Phân tích kèo Saint Etienne vs Nantes (Pháp, 21h00, 03/12)

Phân tích kèo Saint Etienne vs Nantes 21h00, 03/12 (Vòng 16 – VĐQG Pháp)

Nếu chặng khởi động với Saint-Etienne đầy màu hồng thì khó khăn đã bắt đầu xuất hiện với họ ở chặng sau đó. Kể từ giữa tháng 10 trở lại đây Quỷ Xanh chưa 1 lần được trở về với cảm giác thắng, dù rào cản của họ có không ít “cửa dưới”. Thất bại 0-3 trên sân Bordeaux mới đây đã là trận thứ 8 liên tiếp Quỷ Xanh không biết đến mùi chiến thắng và cũng là trận thua thứ 4 mà họ phải nhận ở hơn 1 tháng qua. Cơn khủng hoảng mà Saint-Etienne đang phải đón nhận có dấu hiệu trầm trọng hơn sau từng vòng đấu.

Nếu tình cảnh của Saint-Etienne đang “bi đát” theo từng trận đấu thì trái lại Nantes càng thi đấu càng chứng tỏ được mình. Bản lĩnh của “Chim Hoàng Yến” đã được thể hiện ở vòng 16 khi họ đánh bại luôn ĐKVĐ Monaco dù trước đó họ có dấu hiệu “sốc” sau khi để thua đội đầu bảng PSG.

♣ HOT Cơ hội tốt đừng bỏ lỡ ⇔ Click để xem
Saint-Etienne thiếu Cabella, Silva. Nantes mất Coulibaly.
Saint-Etienne thua 4 trận gần đây theo châu Á, thua 5/6 trận sân nhà.
Nantes thắng trận gần đây theo châu Á.
4 trận gần đây của Saint-Etienne và 9/11 trận vừa qua của Nantes bàn thắng được ghi trong hiệp 1.
5/6 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

 

Dự đoán tỉ số chính xác và gợi ý chọn kèo nhà cái

Trận thắng Monaco cũng đã cho thấy hệ thống mà Ranieri xây dựng cho đội bóng đã bắt đầu hoạt động trở lại. Đó là trận đấu mà tuyến dưới của Nantes chơi cực kỳ ổn định và ngăn chặn mọi đường lên bóng của nhà ĐKVĐ đồng thời tạo cơ hội cho riêng mình ở những pha phản công. Thế nên mới có nghịch lý là Nantes dù bị đánh giá thấp hơn ở trận đấu đó nhưng lại chính là đội có nhiều cơ hội ăn bàn hơn Monaco và chiến thắng là kết quả hợp lý cho họ, dù đến muộn (Nantes có bàn thắng ở những phút bù giờ).

Nantes đã khác rất nhiều ở mùa giải này và cũng đã trở lại mạch thắng trong khi Saint-Etienne vẫn chìm mình trong đêm đen, ở 2 chiều trái ngược nhiều khả năng lợi thế sân bãi cũng không thể giúp Quỷ Xanh phá dớp. Lịch sử cũng ủng hộ “Chim Hoàng Yến” khi họ từng giành điểm ở 4/5 trận chạm trán Saint-Etienne trong quá khứ. Đặt niềm tin vào khách!

— Dự đoán: Nantes ⇔ Click xem kèo châu Á 
— Tổng bàn thắng: tối đa 2 bàn ⇓⇑ xem kèo O/U
— Đặc biệt: tài hiệp 1 ⇔ tìm thiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: 1-1⇒ xem cược tỉ số