Phân tích kèo handicap hiệp 1 hấp dẫn đêm nay 9/6

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Phân tích kèo handicap hiệp 1 gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo handicap hiệp 1: Quảng Nam vs Hà Nội, 17h00 ngày 09/06

Dự đoán: Hà Nội → tìm hiểu thêm: 3 trận sân khách vừa qua Hà Nội đều thành công trong việc tạo dựng lợi thế dẫn bàn trước giờ giải lao. Trong khi đó, Quảng Nam đã 2 lần bị đẩy vào tình thế phải rượt đuổi trong hiệp 1 ở 4 trận gần đây. Trong bối cảnh hàng thủ đội chủ nhà thi đấu không thực sự chắc chắn, khả năng đội khách vượt lên trong 45 phút đầu là rất cao.

— Soi kèo handicap hiệp 1: Quảng Ninh vs HAGL, 18h00 ngày 09/06

Dự đoán: HAGL → tìm hiểu thêm: 6 vòng gần đây HAGL đều không thua trong hiệp 1, thậm chí 4 lần đẩy đối thủ vào tình thế phải rượt đuổi. Trong khi đó, Quảng Ninh đều thất bại trong việc tạo dựng lợi thế dẫn bàn trước giờ nghỉ ở 3 lần tiếp khách vừa qua. 2 trận đối đầu mới nhất, HAGL là đội dẫn bàn trong 45 phút đầu. Với những dữ kiện đó, nên đặt niềm tin vào đội khách.

— Soi kèo handicap hiệp 1: Seattle Sounders vs DC Utd, 09h00 ngày 10/06

Dự đoán: DC Utd → tìm hiểu thêm: Seattle Sounders đã trải qua trận thứ 7 liên tiếp không tạo dựng được lợi thế dẫn bàn trước giờ giải lao. Trên sân nhà, họ cũng bị đối thủ cầm chân trong hiệp 1 ở 7/8 trận vừa qua. Gặp các vị khách sẽ đá thận trọng ngay từ đầu, Seattle Sounders khó lòng vượt qua rào cản 0:1/4 trong 45 phút đầu.