Phân tích kèo góc các trận tứ kết World Cup đêm nay 7/7

Dự đoán kèo Phạt góc Anh vs Thụy Điển 21h00, 7/7 (Vòng tứ kết – World Cup 2018)  → xem kèo ngay

Anh: Tổng hiệu số phạt góc của Anh (trong 90 phút chính thức) qua 4 trận ở VCK là dương 16.

Thụy Điển: Sau 4 trận đã đáu ở World Cup 2018, Thụy Điển được hưởng 14 quả phạt góc

Trừ duy nhất trận ra quân chấp Hàn Quốc 0,25 bàn và giành tới 6 quả phạt góc, thành tích “ăn” góc của Thụy Điển ở 3 trận sau đó – đều là các trận họ là đội “kèo dưới” là rất thấp: đúng 3 quả đều đặn mỗi trận.

Cả 4 trận đã đấu của Anh ở VCK World Cup 2018, tính trong 90 phút đấu chính thức, đều về “Xỉu” phạt góc nhưng “Tam sư” luôn giành nhiều phạt góc hơn so với đối thủ của họ: 5 trước Tunisia, 1 trước Panama, 5 trước Bỉ và 5 trước Colombia.

Thụy Điển tại giải đấu Nga có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bóng dài và những pha phối hợp nhỏ giữa một nhóm 3-4 cầu thủ nhưng họ lại là 1 trong 8 đội bóng tạt bóng ít nhất World Cup 2018. Anh sở hữu các cầu thủ giàu tốc độ và năng động ở biên, nên không ngạc nhiên khi họ là 1 trong 2 đội có hiệu số dương phạt góc cao nhất trong 8 cái tên dự tứ kết cùng Brazil.

Trước Anh, Thụy Điển chắc chắn sẽ phải đá với đội hình thấp, tập trung cho phòng ngự nhiều hơn. Thêm 1 lý do nữa để tin rằng khả năng tạo góc của đại diện Bắc Âu sẽ chẳng thể hơn 3 trận liên tiếp trước đó.

Dự đoán :  Anh chấp phạt góc. Tổng phạt góc không quá 9 → xem kèo phụ

 

Phạt góc Nga vs Croatia 1h00, 8/7 (Vòng tứ kết – World Cup 2018)  → xem kèo ngay

Nga: Sau 4 trận đã đấu ở World Cup 2018, Nga được hưởng tổng cộng 19 quả phạt góc

Croatia: 16 là số pha đá phạt góc của Croatia kể từ đầu giải.

Dự đoán kèo Phạt góc Nga vs Croatia 1h00, 8/7 (Vòng tứ kết – World Cup 2018)

Hai trận đầu tiêp gặp và thắng đậm các đối thủ dưới cơ, Saudi Arabia và Ai Cập, Nga đều có số lần được hưởng phạt góc vượt trội: 6-2 và 7-4. Nhưng ở 2 trận sau đó, trước những đối thủ được đánh gái cao hơn hẳn, đội chủ nhà đã không còn “mắn” phạt góc nữa, với chỉ bình quân 3 quả/trận.

Trước Croatia, rất nhiều khả năng Nga sẽ áp dụng lối chơi tương tự cách họ thể hiện trước Tây Ban Nha: lùi hàng thủ về sâu và trực chờ cơ hội phản công bằng những đường chuyền dài vượt tuyến, chủ yếu nhằm tới vị trí của tiền đạo cao kều Dzyuba, hoặc xẻ xuống nách trái nơi họ có một Cheryshev sở hữu khả năng nước rút tốt. Dù vậy, cách chơi này và khả năng “ăn” góc mang đậm tính may rủi.

Dù sở hữu những cầu thủ đánh biên năng động và giàu tốc độ nhưng những miếng đánh của Croatia, đặc biệt ở giải năm nay, lại không đem tới nhiều pha đá phạt góc. Bằng chứng là trong cả 4 trận đã đấu, Croatia cũng chỉ “ăn” bình quân 4 quả phạt góc/trận và không lần nào họ thắng tỉ lệ châu Á phạt góc.

Dự đoán : Nga được chấp góc, Tổng phạt góc không quá 9. → xem kèo phụ