Nhận định Toronto vs Orlando City (MSL, 7h – 19/5/2018)

Nhận định Toronto vs Orlando City, 7h ngày 19/5/2018 – Giải nhà nghề Mỹ

Có một đặc điểm gần như trở thành nét riêng tại giải Nhà nghề Mỹ MLS khi các đội bóng của Canada thường chơi rất tốt trên sân nhà nhưng lại trở nên yếu bóng mỗi lần hành quân đến Mỹ. Cặp đấu này thực tế không phải ngoại lệ trên khi Toronto FC bất bại cả 5 lần tiếp đón Orlando City gần nhất, trong đó có tới 4 chiến thắng.

Ở mùa giải năm nay, thành tích sân nhà của Toronto FC có vẻ đang đi xuống về chuyên môn với 3 trong 4 trận gần đây đều không giành chiến thắng. Tuy nhiên, đội bóng Canada vẫn là điểm đến ưa thích của giới mộ điệu châu Á với 4 trong 7 trận gần nhất tại tổ ấm đều vượt qua các chỉ số đặc biệt.

Bên phần sân đối diện, Orlando City ngoài việc lép vế trong thành tích đối đầu cũng như phải đá trên sân khách, đội bóng cũ của Kaka cũng đang cho thấy phong độ đi xuống trông thấy. Thất bại ngay trên sân nhà khi tiếp đón Atlanta Utd cách đây ít hôm là minh chứng rõ ràng nhất. Đội khách kể từ năm 2018 khi đã thất bại họ đều kéo dài chuỗi trận thất vọng của họ ít nhất 2 trận trở lên. Đây là chi tiết rất thú vị nhưng cho thấy điều đáng lo mà Orlando City phải đối mặt ở trận đấu này.

CHÌA KHÓA

Toronto thắng 3, hoà 2, thua 5 theo chuyên môn ở 10 trận gần nhất. Thắng 4, thua 6 theo tỉ lệ châu Á cũng ở chuỗi trận tương tự.
Orlando City thắng 6, hoà 1, thua 3 trong 10 trận gần nhất tại giải. Thành tích theo tỉ lệ châu Á là thắng 6, thua 4.
10 lần đối đầu gần nhất, Toronto thắng 7, hoà 2, thua 1 trước Orlando.

 

Tổng bàn thắng: Những trận đấu gần đây của hai đội thường diễn ra với thế trận rất cởi mở và hấp dẫn. Thống kê cho thấy, 6/8 trận gần đây của Orlando City cùng 7 trận gần nhất của Toronto FC đều có từ 3 bàn thắng trở lên. Chưa kể, 5/6 trận đối đầu gần nhất cũng có thống kê tương tự.

Nhận định : Toronto → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Hơn 2,5 bàn → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Toronto ghi bàn trước → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 2-1 → xem ngay