Nhận định Spezia vs Parma (Hạng 2 Italia, 1h30 – 19/5/2018)

Nhận định Spezia vs Parma, 1h30 ngày 19/5/2018 – Hạng 2 Italia

Trước khi bước vào lượt đấu cuối cùng của mùa giải năm nay tại Serie B, Parma vẫn còn nguyên cơ hội đoạt vé thăng hạng trực tiếp lên Serie A. Đội khách lúc này kém vị trí nhì bảng để lên thẳng 2 điểm và có thành tích theo chỉ số phụ tốt hơn. Để xét thứ hạng khi có từ 2 đội bằng điểm nhau trở lên, sân chơi hạng 2 Italia ưu tiên kết quả đối đầu.

Về yếu tố này, Parma có lợi khi thắng 2-0 ở lượt về và trước đó chỉ thua 1-2 ở lượt đi khi so sánh với Frosinone. Như vậy, chỉ cần Frosinone mất điểm, Parma sẽ có vé thăng hạng nếu giành chiến thắng. Điều kiện cần với Parma xem ra không mấy khó khăn khi họ chỉ đến sân của đội đã hết động lực, Spezia. Các cầu thủ chủ nhà đã trụ hạng an toàn nhưng không còn cơ hội tiếp cận nhóm play-offs tranh suất thăng hạng.

Những gì mà Spezia thể hiện trong thời gian gần đây cho thấy tinh thần của họ không mấy quyết tâm trong giai đoạn còn lại của mùa giải. Tính trong 6 vòng gần nhất, Spezia thua tới 4 trận là minh chứng rõ ràng nhất. Nói về phong độ, Parma nhìn chung vẫn đáng tin hơn với 2/3 vòng gần đây đều giành chiến thắng. Cùng với quyết tâm cao, đội khách thực sự là điểm đến hứa hẹn ở trận đấu này.

CHÌA KHÓA

Parma sẽ được thăng hạng trực tiếp nếu thắng vòng cuối đồng thời Frosinone không thắng.
Spezia đã không còn bất kỳ mục tiêu nào để chiến đấu khi kém nhóm 8 đội dẫn đầu tới 7 điểm.
Theo châu Á, Spezia thắng 5, hoà 8, thua 7 ở 20 trận gần nhất. Parma thắng 11, hoà 3 thua 6 cũng ở chuỗi trận tương tự.
Spezia để lọt lưới không quá 1 bàn/trận ở 5 trận gần nhất được đá trên sân nhà tại giải.
Có tới 5/6 trận gần nhất của Spezia và 2/3 trận đã qua của Parma kết thúc mà có không quá 2 bàn thắng được ghi.
Spezia giữ thành tích thắng theo tỉ lệ châu Á ở 3/4 trận gần nhất được đá trên sân nhà tại giải.

 

Tổng bàn thắng cả trận: Spezia có lối chơi phòng ngự rất chắc chắn ở sân nhà nên 5/6 trận sân nhà gần đây của họ chỉ có tối đa 2 bàn thắng. Bên kia chiến tuyến, Parma lại thể hiện khả năng tấn công kém hiệu quả ở giai đoạn hạ màn. Chẳng bởi thế mà 6/8 trận gần đây của họ không vượt qua mốc 2 bàn thắng. Với những lý do đó, xỉu được xem là kênh đầu tư an toàn.

Nhận định : Parma → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Không quá 2 bàn → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Chỉ một đội ghi bàn → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 0-1 → xem ngay