Nhận định SD Huesca vs Sporting Gijon (Hạng 2 TBN, 3h – 20/3/2018)

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Nhận định Tây Ban Nha: SD Huesca vs Sporting Gijon (Hạng 2, 3h ngày 20/3/2018) 

Chiến thắng của Vallecano tại trận đấu sớm của vòng 31 khiến Huesca bị chiếm mất ngôi đầu bảng (cùng điểm số nhưng thua chỉ số phụ). Tiếp đón Gijon, chủ nhà chỉ cần 1 điểm để có thể đòi lại vị trí số 1, nhưng họ có đầy đủ căn cứ để tin rằng mình có thể còn làm tốt hơn một trận hòa.

Tại lãnh địa El Alcoraz, đánh bại Huesca là nhiệm vụ bất khả thi, thống kê 15 trận đã qua, Rubi và các học trò mang về tới 11 trận thắng, hòa 4 trận và chưa để thua trận nào. Đặc biệt 14/15 trận kể trên Huesca đều tạo được thế trận phòng ngự chắc chắn (để lọt lưới không quá 1 bàn/trận). Xét trên khía cạnh tỉ lệ châu Á, đầu tư vào chủ nhà thường đem về lợi nhuận cao (tỉ lệ thắng ở mức 66,67%).

Điểm yếu mà cựu binh La Liga gặp phải chính là thành tích thi đấu sân khách dở tệ. Cụ thể 14 chuyến làm khách mùa này họ chỉ có được 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 7 thất bại. Vì đây là giai đoạn Huesca đang sa sút nhẹ, bởi vậy giới chuyên môn chỉ áp tỉ lệ 0:0 cho chủ nhà. Song không phải vì vậy mà niềm tin vào Rubi và các học trò bị giảm sút. Trong bối cảnh chính các vị khách đang tự đánh mất uy tín, chuyên gia nhận định kèo nhà cái tin rằng khách không phải lựa chọn sáng suốt.

Dưới 2 1/4 bàn ⇔ xem thêm: Bên cạnh hàng công chơi không mấy khởi sắc trong thời gian qua thì tính chất căng thẳng của trận đấu cũng khó khiến cho Huesca nhập cuộc cởi mở. Trong khi đó, Gijon ở thể làm khách nhiều khả năng phải lựa chọn lối chơi thiên nhiều về phòng thủ là rất cao, điều họ đã làm tốt sau 6 trận vừa qua khi không để lọt lưới bàn nào. Vì thế, rất khó cho khả năng bùng nổ bàn thắng ở trận này diễn ra.

— Dự đoán: SD Huesca ⇒ xem ngay
— Tổng bàn thắng: Xỉu ⇔ chi tiết click
— Đặc biệt: Chỉ một đội ghi bàn ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: SD Huesca 1-0 Sporting Gijon