Nhận định Persija vs SLNA (Cup C2 châu Á, 18h30 – 14/8/2018)

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Nhận định Cup C2 châu Á: Persija vs Sông Lam Nghệ An (18h30 ngày 14/8/2018)

Sông Lam Nghệ An vẫn bất bại tại vòng bảng Cúp C2 châu Á với 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau giai đoạn lượt đi. Diễn biến về điểm ăn cho thấy, đội bóng Việt Nam đang nhận được nhiều niềm tin từ giới mộ điệu trong chuyến làm khách trên sân Persija Jakarta.

Nhưng vắng mặt của Sỹ Sâm (nhận thẻ đỏ ở trận lượt đi), một số trụ cột khác của Sông Lam Nghệ An nhiều khả năng cũng được HLV Nguyễn Đức Thắng cho nghỉ dưỡng sức nhằm chuẩn bị cho trận gặp Khánh Hòa tại V-League vào cuối tuần này. Ngoài ra, Mạnh Hùng, Ngọc Toàn, Văn Tiến cũng không thể cùng các đồng đội hành quân tới Indonesia vì chấn thương.

Soi kèo chính xác và gợi ý chọn kèo nhà cái Persija vs Sông Lam Nghệ An: 

Chỉ cần một kết quả hòa trước đại diện Indonesia, Sông Lam Nghệ An cũng rộng cửa đi tiếp tại giải đấu số 2 châu Á cấp CLB. Nhưng xem xét một cách kỹ lưỡng, khả năng kiếm điểm của đội bóng xứ Nghệ trận này không hề cao. Do lực lượng ra sân có nhiều xáo trộn, Sông Lam Nghệ An khó đạt được sự gắn kết trong lối chơi như mong muốn. Đây chính là cơ hội tốt để Persija Jakarta tìm kiếm chiến thắng thứ 2 tại vòng bảng.

— Dự đoán kèo châu Á: Persija ⇒ xem ngay
— Tổng bàn thắng: Trên 2,5 bàn ⇔ chi tiết click
— Đặc biệt: Hai đội ghi bàn ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: Persija 2-1 Sông Lam Nghệ An ⇔ xem chi tiết