Nhận định Orebro vs Elfsborg (Thụy Điển, 22h30 – 08/07/2018)

Nhận định Orebro vs Elfsborg, 22h30 ngày 08/07 – VĐQG Thụy Điển

Khởi đầu mùa giải mới khá ấn tượng bằng 4 chiến thắng cùng 3 trận hòa, người hâm mộ tin tưởng Orebro sẽ có một mùa giải thành công. Tuy nhiên với chỉ 1 chiến thắng cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ châu Á khiến đội bóng này rơi xuống vị trí thứ 5 và sớm đầu hàng trong cuộc đua tới chức vô địch khi kém đội đầu bảng 7 điểm.

Thành tích trên sân nhà của Orebro cũng không thực sự ấn tượng. Cụ thể đội bóng này mới chỉ có đúng 2 chiến thắng sau 5 trận được thi đấu với lợi thế về sân bãi cũng như sự cổ vũ của khán giả nhà. Nếu không cải thiện được thành tích kém cỏi này, rất có thể họ sẽ sớm quay trở lại vị trí quen thuộc nằm nửa dưới BXH như những năm gần đây.

Nhan-dinh-Orebro-vs-Elfsborg

Ở phần sân đối diện, Elfsborg khởi đầu mùa giải mới không thể tệ hơn khi để thua cả 3 lượt đấu đầu tiên. Tuy nhiên, đội bóng giầu thành tích tại giải VĐQG Thụy Điển đã sớm trở lại bằng 3 chiến thắng cùng 3 trận hòa trong 8 vòng đấu tiếp theo và giúp họ thoát xa khỏi nhóm xuống hạng.

Với mạch 2 chiến thắng liên tiếp gần đây Elfsborg đang rất tự tin sẽ có điểm ra về trên sân của Orebro đang sa sút. Thêm vào đó, trong 2 mùa bóng gần nhất, họ mới chỉ để thua Orebro đúng 1 trận trong thế trận thiếu người và thắng 2  hòa 1 trên sân của đội bóng này.

CHÌA KHÓA

Kèo châu Á : Elfsborg → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Tài → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Hai đội ghi bàn → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 1-2 → cược tỉ số chi tiết