Nhận định Holstein Kiell vs Nurnberg (1h30 – 24/4): Vận mệnh lịch sử

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Nhận định Holstein Kiell vs Nurnberg, 01h30 ngày 24/4/2018 – Hạng 2 Đức

Holstein Kiell hiện đang xếp vị trí thứ 3 trên BXH, kém đội dẫn đầu 4 điểm, kém Nurnberg, đội xếp thứ nhì 2 điểm. Điều ấy đồng nghĩa nếu thua trận này coi như cơ hội tranh ngôi vương sẽ chấm dứt với Holstein Kiell. Nhưng nếu giành chiến thắng, Holstein Kiell sẽ cướp luôn vị trí nhì bảng của chính đối thủ.

Rõ ràng, đây là một cuộc quyết đấu giữa hai đội bóng đang có những tham vọng lớn lao. Kể cả không vô địch đi chăng nữa, thì vị trí thứ hai chung cuộc cũng vô cùng giá trị, bởi nó chắc chắn giúp đội bóng thăng hạng mà không phải đá play-off như đội xếp thứ 3.

Trận này, nhà cái đánh giá chủ nhà Holstein Kiell là cửa trên với tỷ lệ chấp hoà (0:1/2). Tuy nhiên, đối thủ của họ trong ngày hôm nay lại là đội bóng cực kỳ lì lợm và rất khó bị đánh bại. Nurnberg đã bất bại trong cả 4 trận gần đây. Hơn nữa, lịch sử đối đầu tuy ít ỏi nhưng cũng kịp ghi lại trận đối đầu duy nhất có kết quả hoà 2-2. Nhiều khả năng hai bên sẽ lại bất phân thắng bại thêm một lần nữa.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo Châu Á, Holstein Kiel thua 9 thắng 2 hòa 1/12 vòng đấu đã qua, sân nhà thua 5/6 lần ra sân gần nhất.
Cũng theo Châu Á, Nurnberg thua 3 thắng 2 hòa 2/7 trận gần đây, sân khách thắng 2 hòa 3 thua 1/6 trận mới đây.

 

Không quá 2,5 bàn thắng: 6/7 trận gần đây của Nurnberg cùng 2/3 trận đã qua của Holstein Kiel đều kết thúc với không quá 2,5 bàn thắng được ghi. Với tính chất quan trọng của trận đấu, nhiều khả năng kịch bản khan hiếm bàn thắng sẽ xảy ra.

Tổng chẵn bàn thắng: Đã 3 trận liên tiếp của Holstein Kiel kết thúc với tổng bàn thắng là chẵn. 7/9 lần ra sân gần nhất phía Nurnberg cũng có tổng bàn thắng là chẵn sau 90 phút.

Dự đoán : Nurnberg → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : updating → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Tổng bàn thắng chẵn → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 1-1 → xem ngay