Nhận định Fortuna Dusseldorf vs Bochum (Hạng 2 Đức, 23h30 – 6/4/2018)

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Nhận định Fortuna Dusseldorf vs Bochum, 23h30 ngày 6/4/2018 – Hạng 2 Đức

Sau 28 vòng đấu tại Bundesliga II, nhận định kèo bóng đá Dusseldorf đã có trong tay 53 điểm, tạo ra khoảng cách lên tới 6 điểm với đội xếp sau. Trong khi đó, Bochum không còn nhiều cơ hội giành vé thăng hạng. Đội bóng này đang đứng thứ tám với 37 điểm, cách top 3 tới 8 điểm. Thậm chí mối lo lớn nhất của Bochum bây giờ là cuộc chiến trụ hạng, bởi lẽ họ chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 34 điểm.

Tất nhiên trong cuộc chạm trán giữa đội vị thế dẫn đầu và đội đứng giữa bảng xếp hạng cộng thêm lợi thế sân nhà cho đội dẫn đầu dự đoán kèo bóng đá, Bochum được đánh giá cao hơn hẳn. Không chỉ vậy, trong 3 lần chạm trán gần nhất của hai đội, Dusseldorf bất bại, thắng 2 và chỉ 1 lần để Bochum cầm chân.

Theo kèo nhà cái châu Á đưa ra thì Dusseldorf thắng 2 và hòa 1. Xét về phong độ, Dusseldorf cũng nhỉn hơn Bochum. 4 lần ra quân gần nhất, đội bóng này thắng 3 và chỉ thua 1. Trong khi đó 4 lần ra quân gần nhất, Bochum thắng 2, hòa 1 và thua 1. Vì vậy, trận này đặt cửa Dusseldorf là sáng suốt. 

Tổng bàn thắng: Thống kê cho thấy 3/4 lẫn chạm trán gần nhất giữa hai đội, 4/5 trận gần nhất của Dusseldorf và 2/3 trận gần nhất của Bochum nổ tài.

 

 Dự đoán: Fortuna Dusseldorf ⇔ chi tiết click
 Tổng bàn thắng: Tài ⇔ xem thêm
 Đặc biệt: Dusseldorf mở tỉ số ⇔ tìm hiểu thêm
 Dự đoán tỷ số: 3-1 → tỉ lệ bao nhiêu???