Nhận định Delfin vs Atletico Nacional (Cup C1 Nam Mỹ, 05h15 – 16/5/2018)

Nhận định Delfin SC vs Atletico Nacional, 05h15 ngày 16/5/2018 – Cup C1 Nam Mỹ

Sau 4 lượt trận, Atletico Nacional đang dẫn đầu bảng B với 9 điểm, nhiều hơn đội xếp sau 4 điểm. Như vậy, Atletico Nacional chỉ cần một chiến thắng nữa sẽ chắc chắn có vé vào vòng trong. Nhiệm vụ này khá đơn giản khi lượt trận thứ năm này họ chỉ phải chạm trán Delfin.

Delfin là đội lót đường ở bảng B. Đại diện của Ecuador đang đứng ở vị trí đổi sổ, mới chỉ giành được vỏn vẹn 4 điểm. Dĩ nhiên, họ vẫn còn cơ hội giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, thảm bại 0-4 ở trận lượt đi trước Atletico Nacional khiến không nhiều người tin vào khả năng giành chiến thắng của đội bóng này dù được chơi trên sân nhà.

Xét về phong độ, Delfin đang chơi khá ấn tượng. 5 trận gần nhất đội bóng này thắng 3 và thua 2, cả về tỷ số lần kèo độ. Atletico Nacional phập phù hơn. Trong 5 lần ra quân gần nhất họ chỉ thu về 2 chiến thắng, 1 trận hòa và nhận 2 chiến bại.

Theo kèo châu Á thì thắng 2 và thua 3. Dù vậy, chênh lệch phong độ như vậy không hẳn quá sâu trong khi đẳng cấp giữa hai đội lại có một khoảng cách lớn. Vì vậy, trận này đặt cửa Atletico Nacional đem đến cơ hội chiến thắng cao hơn.

CHÌA KHÓA

Delfin thắng 3/5 trận gần đây theo châu Á, thắng 3/4 trận sân nhà.
Atletico Nacional thua 3/4 trận vừa qua theo châu Á, thua 6/8 trận sân khách.
5 trận gần nhất của Atletico Nacional đều có dưới 2,5 bàn.
Delfin thua 2/3 trận gần nhất cả về tỷ số lẫn kèo độ.
Trận lượt đi Atletico Nacional thắng Delfin với tỷ số 4-0

 

Hiệp 1: 2 trận gần đây của Delfin và 5 trận liên tiếp của Atletico Nacional đều không có quá 1 bàn được ghi trong 45 phút đầu trận. Trận lượt đi giữa 2 đội cũng chỉ có 1 bàn được ghi ở hiệp 1.

Nhận định : Atletico Nacional → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Xỉu → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Xỉu hiệp 1 → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 0-1 → xem ngay