Nhận định Criciuma vs Juventude (Hạng 2 Brazil, 07h30 – 16/05/2018)

Nhận định Criciuma vs Juventude, 07h30 ngày 16/05/2018 – Hạng 2 Brazil

Mùa giải mới bắt đầu với Criciuma thật tồi tệ. Đội chủ nhà thua cả 5 trận, ghi được 4 bàn nhưng lại bị thủng lưới nhiều nhất với 10 lần. Trung bình mỗi trận phải nhận 2 bàn thua rõ ràng cho thấy Criciuma thực sự bế tắc với sự yếu kém ở hàng thủ. Còn quá sớm để nói về cuộc đua trụ hạng nhưng phải thừa nhận rằng tất cả đang lo lắng cho số phận của Criciuma.

Nếu không sớm cải thiện tình hình, Criciuma phải rớt xuống Serie C là điều đã ngày một hiển hiện. Sở dĩ giới mộ điệu bắt đầu tính đến chuyện tương lai của đội chủ nhà bởi mùa giải năm nay Serie B có tới 4 CLB đứng cuối phải xuống hạng nên việc trắng tay hoàn toàn sau 5 vòng là tiếng chuông cảnh báo rất đáng ngại với Criciuma. Tuy nhiên, để lập tức hy vọng vào kết quả khởi sắc dành cho Criciuma là điều xem ra quá sức với họ.

Theo những con số thống kê từ quá khứ, Criciuma ở vòng đấu này phải gặp một trong những đối thủ mà họ ái ngại nhất. Trong cả 4 lần đụng độ gần đây đều chứng kiến Juventude giành chiến thắng là minh chứng dễ thấy nhất. Đáng hy vọng hơn cho đội khách khi họ đã phát đi tín hiệu cực kỳ lạc quan với 2 vòng gần đây đều bất bại. Thế nên, không có gì ngạc nhiên nếu Juventude có ít nhất 1 điểm ra về ở trận đấu này.

CHÌA KHÓA

Theo Châu Á, Criciuma thua cả 5 vòng đấu vừa qua, sân nhà thua 6/8 trận mới đây ở mọi đấu trường.
Cũng theo Châu Á, Juventude thua 4/5 trận gần đây, sân khách thắng 3/4 lần ra sân mới đây.

 

Tổng lẻ bàn thắng: Đã 5 lần liên tiếp khi 2 bên chạm trán nhau, tổng lẻ bàn thắng vẫn là cái kết của trận đấu. 8/9 trận vừa qua phía Criciuma cũng có tổng bàn thắng là lẻ sau 90 phút.

Tổng bàn thắng: Đà sa sút của Criciuma gắn liến với phong độ tệ hại của thủ, mà việc đã nhận tổng cộng 10 bàn thua là minh chứng (trận sân nhà gần nhất thủng lưới 3 lần). Trong khi đó, Juventude đều được ăn mừng bàn thắng kể từ đầu giải. Ngoài ra, trận đối đầu mới nhất trên sân Heriberto Hülse đã khép lại với 3 tình huống lưới rung. Vì vậy, nên đặt niềm tin vào mốc trên.

Nhận định : Juventude → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Tối thiểu 2 bàn → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Tổng lẻ → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 1-2 → xem ngay