Nhận định Caen vs Toulouse (Ligue 1, 1h – 15/4) Thói quen thú vị

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Nhận định Caen vs Toulouse (Ligue 1, 01h00 ngày 15/4/2018)

Hiện Caen đang xếp ở vị trí thứ 15 trên BXH. Tuy nhiên, khoảng cách giữa họ và những đội cầm đèn đỏ chỉ là 6 điểm, chừng đó là đủ chắc chắn để trụ hạng khi giải đấu còn đến 6 vòng nữa mới kết thúc. Do đó sẽ không có chuyện chủ nhà Caen nhường khách ở trận này.

Trong khi đó, tình thế dành cho đội khách Toulouse nguy cấp hơn rất nhiều. Hiện đội bóng này đang xếp ở vị trí thứ 17, nghĩa là ngay phía trên khu vực xuống hạng. Và ngay cả điểm số cũng cực kỳ sát sao khi chỉ hơn đội xếp sau đúng 1 điểm. Rõ ràng quyết tâm dành cho Toulouse ở trận này sẽ là lớn hơn.

Kết quả hình ảnh cho Caen vs ToulouseTuy nhiên, những cuộc đối đầu giữa hai đội bóng này những năm qua đang tồn tại một thói quen thú vị. Trong 5/6 trận đối đầu kể từ năm 2015 trở lại đây, đội nào đá trên sân nhà đều sẽ giành chiến thắng. Sự luân phiên đó đã diễn ra thường xuyên khiến cho người ta rất tin rằng nó sẽ lại tái diễn trong trận đấu này.

Caen cũng đang có phong độ không đến nỗi nào khi thi đấu trên sân nhà. Họ đã không thua 4/5 trận gần nhất và có 3 chiến thắng. Trong khi đó, Toulouse không biết mùi chiến thắng suốt 8 trận đấu gần đây. Đội bóng này đã để thua 3/4 trận gần nhất. Chừng đó đã đủ chứng minh rằng đội chủ nhà đêm nay lai thắng theo đúng quy luật kể trên.

Dự đoán : Caen→ xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Tối đa 2 bàn → click để biết chi tiết
Đặc biệt : xỉu hiệp 1 → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 1-0→ xem ngay