Nhận định Astana vs Sutjeska Niksic (Cup C1, 21h – 11/7/2018)

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Nhận định Astana vs Sutjeska Niksic, 21h ngày 11/7 – Vòng Sơ Loại Champion League

FC Astana vẫn đang thể hiện là đội bóng số 1 Kazakhstan trong những năm vừa qua, thực tế là vậy bởi không chỉ có được vị trí dẫn đầu tại giải VĐQG Kazakhstan mùa giải trước để góp mặt tại vòng sơ loại Champions League mùa này mà FC Astana hiện vẫn đang duy trì được vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng mùa này sau 19 vòng đấu với 47 điểm đang có được, đây là kết quả đã phần nào cho thấy được sức mạnh vượt trội của FC Astana tại sân chơi trong nước hiện tại.

Còn tại vòng sơ loại Champions League mùa này FC Astana cũng được đánh giá cao với khả năng tiến sâu hơn nữa đến những vòng sau này. Điều ày cũng có thể hiểu được bởi phần sức mạnh của FC Astana so với đối thủ của họ là FK Sutjeska Niksic tại vòng sơ loại thứ nhất này hoàn toàn vượt trội. Chính vì vậy, mức tỷ lệ Châu á được niêm yết ở mức -1/1.5 cho FC Astana hiện tại là điều hoàn toàn có cơ sở với sức mạnh và năng lực của họ hiện tại.

Phía bên kia chiến tuyến FK Sutjeska Niksic là một đại diện bóng đá Montenegro hiện tại, việc không được đánh giá cao là điều cũng có thể hiểu được khi họ không có được nhiều những kinh nghiệm tại sân chơi số 1 Châu Âu trước đây. Bên cạnh đó phong độ FK Sutjeska Niksic gần đây cũng không thể tốt bằng FC Astana khi họ chỉ thắng 5/10 trận gần đây nhất trong khi FC Astana là 8/10 trận đấu. Chính vì vậy, theo các chuyên gia kèo nhà cái thì mức tỷ lệ -1/1.5 hiện tại FC Astana đáng được tin cậy lượt trận này

CHÌA KHÓA

– Astana thắng 8, hòa 1, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất

– Sutjeska Niksic thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây

– Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

Kèo châu Á : Astana → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Trên 2,5 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Astana sạch lưới → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 3-0 → cược tỉ số chi tiết