Máy xèng Dragon Dance cực đơn giản và dễ thắng tại HappyLuke

Nếu bạn là người mới tìm hiểu về slot game và mong muốn chơi thử thì hãy bắt đầu từ Dragon Dance tại HappyLuke! Vì sao phải như vậy… lý do ở ngay đây

Nhận thưởng đến 8.000.000 VNĐ ngay hôm nay khi đăng ký HappyLuke Nhận thưởng ngay!

Về hình thức, Dragon Dance là một slot game đơn giản mang chủ đề tươi vui gần gũi với văn hóa châu Á, đó chính là những màn trình diễn múa lân vui nhộn và hứng khởi cùng những vũ điệu đẹp mắt. Màu sắc tươi sáng mà chủ yếu là màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn tốt lành cùng âm thanh rộn ràng sẽ giúp bạn cuốn vào trò kéo slot ăn tiền một cách tự nhiên nhất.

Về cách chơi  Dragon Dance là mày xèng từ nhà cung cấp Microgaming với 5 guồng quay  và 243 đường cược thắng. Với tính năng Respin, bạn có thể chọn bất kỳ guồng quay nào để quay lại để mang lại chiến thắng cao nhất cho bạn. Ngoài ra còn có tính năng Vòng quay miễn phí, nơi bạn sẽ bắt đầu với 15 lần quay miễn phí nhưng có thể kích hoạt nhiều hơn – tất cả các chiến thắng đều được tăng gấp ba lần.

Thứ nhất, bạn có tính năng Respin, mỗi cuối vòng quay bạn có thể chọn guồng quay để quay nhiều lần như bạn mong muốn cho một cơ hội để có được một sự kết hợp chiến thắng. Quay mỗi lần sẽ tính như cách đặt cược thông thường.

Tuy nhiên, Dragon Dance lại nổi bật về tính năng Vòng Quay Miễn Phí được kích hoạt khi bạn nhận được từ 3 biểu tượng scatter hình pháo hoa trở lên bất cứ nơi nào trên guồng quay. Sau khi kích hoạt, bạn sẽ được thưởng 15 lần quay miễn phí với tất cả các chiến thắng dựa vào hệ số nhân 3x.

15 Vòng Quay Miễn Phí được trao khi có từ 3 biểu tượng wild trở lên xuất hiện ở bất cứ đâu trên các guồng quay. Vòng Quay Miễn Phí có thể được kích hoạt lại, và trong suốt tính năng, mỗi chiến thắng sẽ tăng gấp ba lần. Vòng Quay Miễn Phí có thể được kích hoạt tiếp dù vậy của chỉ được giới hạn trong 30 vòng tối đa để chiến thắng.

Dragon Dance không phải là máy xèng sáng tạo nhất của Microgaming nhưng tiềm năng thắng lớn trong tính năng vòng quay miễn phí làm nên lực hút mạnh ở trò chơi này. Nếu bạn muốn đổi gió trải nghiệm sự mới lạ nhưng cần yếu tố đơn giản và truyền thống thì sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn Dragon Dance  tại Happyluke.

Link Chơi thử miễn phí slot game tại HappyLuke 2018