Làm nóng World Cup 2018 cùng HappyLuke slot Game  Foxin’ Wins Football Fever 

Không khí World Cup 2018 đang đến rất gần và chỉ còn đúng 1 tháng nữa thôi, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra tại Nga. Để chào đón sự kiện này, NextGen Gaming vừa trình làng slot game mới cứng Foxin’ Wins Football Fever. Thật không thể mong gì hơn khi được gặp lại chàng Cáo lém lĩnh trong bộ cánh của ông vua sân cỏ giữa tiếng reo hò cuồng nhiệt tại một sân vận động chật khán giả vào ngày hội bóng đá.

Thừa hưởng những tính năng ưu việt từ các phiên bản trước đó như Poxin Wins, Poxin Win Again và Poxin Win Chirstmas Editon tại Foxin’ Wins Football Fever lần này NextGen Gaming đã đầu tư khá mạnh tay cho đồ họa 3D để có được những hình ảnh rực rỡ, bên cạnh đó là âm thanh sống động lan truyền cảm hứng từ một trận đấu đỉnh cao.

Các kí hiệu và tiền thưởng → HappyLuke thưởng liên tục 3 lần gửi tiền đầu tiên

Tính năng SuperBet tại Foxin’ Wins Football Fever cho phép bạn nâng cao mức cược để nhận những tiền thưởng giá trị hơn.
Chơi với SuperBet, Fox Pups sẽ chỉ xuất hiện trên guồng 3.
Nếu bạn chơi ở Cấp độ 1, bạn sẽ tốn thêm 10 xu cho mỗi lần quay (vì vậy 35p ở mức cược tối thiểu) – Fox Pups xuất hiện trên 3 cuộn giữa.
Nếu bạn chọn Cấp độ 2, bạn sẽ tốn 50 xu cho mỗi lần quay (50p ở mức cược tối thiểu) nhưng Fox Pups xuất hiện trên tất cả các cuộn.
Về cơ bản, Fox Pups có thể biến các biểu tượng Wild cho chiến thắng nâng cao.

Chơi thử ngay – Không Mất Phí – Có Ngay 100VNĐ khi đăng ký

Vòng quay miễn phí

10 vòng quay miễn phí sẽ đến với bạn ngay khi lượt quay xuất hiện 3 kí hiệu Scatter trên cuộn .Với hệ số nhân 2x được áp dụng cho tất cả tiền thắng, bạn có thể thu hồi lại tính năng này để cung cấp cho bạn 20 lần quay miễn phí. Hơn nữa, Fox Pups xuất hiện thường xuyên hơn cho bạn cơ hội hạ cánh nhiều biểu tượng Wild hơn.