Kinh nghiệm HappyLuke: Đánh giá slot game Wild Cars

slot game trực tuyến ăn tiền : Wild Cars

Là một sản phẩm mới của nhà phát hành FireBird – slot game Wild Cars có giao diện được thiết kế sáng sủa, đẹp mắt và cực kỳ dễ làm quen. Lấy chủ đề giao thông xe cộ với những biểu tượng giản dị quen thuộc – Wild Cars lối chơi thú vị cùng vởi tỷ lệ trả thưởng cực cao lên tới 96,66%. Đây đang là một trong những slot game được ưa chuộng nhất ở nhà cái HappyLuke.

HAPPYLUKE THƯỞNG LỚN VÀO THÁNG 9/2018

Có 5 cuộn 3 hàng và 15 đường thắng cố định – Wild Cars cho phép cộng dồn nhiều đường thắng khác nhau trong một lượt quay. Các tính năng khác trong Wild Cars cũng tạo ra rất nhiều cơ hội thắng lớn cho người chơi, điển hình như biểu tượng WILD đặc biệt – được thiết kế mô phỏng xe bus đô thị. Đây có thể nói là biểu tượng quan trọng nhất của trò chơi mà mọi người chơi đều hướng tới.

Các biểu tượng trả thưởng trong trò chơi được lấy cảm hứng từ các hình ảnh quen thuộc trong giao thông như xe cộ, biển báo, đèn giao thông… Có tổng cộng 8 biểu tượng trả thưởng – trong đố biểu tượng xe 24 chỗ có mức trả thưởng cao nhất lên tới 150 coins (chưa nhân với paylines). Biểu tượng hoa tiêu có mức trả thưởng thấp nhất là 20 coins cho đường thắng 5.

Như đã nói, biểu tượng WILD chính là biểu tượng quan trọng nhất trong trò chơi. Khi biểu tượng này xuất hiện ở cuộn thứ 3 – nó sẽ biến toàn bộ cuộn thanh WILD. Hơn thế nữa, nó sẽ mang lại cho người chơi một lượt Respin miễn phí. Ở lượt Respin này, có thêm 2 biểu tượng WILD sẽ được thêm vào ở cuộn 2 và 4 một cách ngẫu nhiên. Tất cả những yếu tố này làm tăng khả năng thắng lớn của người chơi lên cực cao bởi lẽ biểu tượng WILD có thể thay thế cho mọi biểu tượng khác trong hàng thắng.

CHƠI THỬ MIỄN PHÍ – CLICK NGAY

Kết quả hình ảnh cho happyLuke

Lối chơi đơn giản mà vẫn thú vị, giao diện thân thiện dễ gần – Wild Cars là một trò chơi cực kỳ dễ làm quen. Wild Cars mang lại cho người chơi slot game những giờ thư giãn nhẹ nhàng không nhàm chán cũng như khả năng thắng cược cực cao – đó là lý do khiến tựa game này được ưa thích tại HappyLuke.