Kéo Slot Ăn Tiền  tại HappyLuke: Alien Hunter

Là một tựa game mới mẻ trong năm 2018 được tung ra bởi nhà phát hành FireBird Gaming, Alien Hunter đang nhận được sự hưởng ứng của nhiều người chơi slot game lâu năm tại nhà cái HappyLuke. Lấy chủ đề là hành trình săn đuổi người ngoài hành tinh trong vũ trụ, Alien Hunter có hình ảnh đồ họa độc đáo và âm thanh hấp dẫn – đảm bảo tính giải trí trong suốt thời gian trải nghiệm của người chơi.

Bao gồm 5 cuộn 3 hàng chơi và 9 hàng thắng cố định – mỗi hàng thắng trong một lượt quay đều được cộng đồn, tỷ lệ trả thưởng của Alien Hunter lên tới 96,27% cho mọi người chơi. Game có 2 bộ 10 biểu tượng trả thưởng khác nhau:

– Với chế độ bình thường, các biểu tượng trả thưởng bao gồm: Thợ săn quái vật, phi thuyền, Súng laze, Bộ đàm và các biểu tượng A K Q J 10 9.

– Với Free Game đó là bộ tứ quái vật ngoài hành tinh có mức trả thưởng cao nhất, tối đa từ 1000 đến 10000 coins cho 5 biểu tượng giống nhau cùng xuất hiện trong hàng thắng. Các biểu tượng 9, 10, J , Q, K, A có mức trả thưởng thấp hơn.

Biểu tượng Scatter Pin nhiệt hạch sẽ kích hoạt chế độ chơi miễn phí Free Game. Trong Free Game thì có tới 3 biểu tượng Scatter là Thuyền trưởng, Súng laze và Bom Laze. Trong lượt chơi Free Game, nếu biểu tượng thuyền trưởng và 1 trong 2 biểu tượng còn lại xuất hiện – trò chơi sẽ kích hoạt tính năng đặt biệt:

– Truyền trưởng + Súng laze: người chơi nhận được Bonus bằng số tiền thắng cược cộng với tiền cược thắng tăng thêm tương ứng tùy loại biểu tượng trả thưởng nhân với tỷ lệ thắng từ 2 đến 5.

– Thuyền trưởng + Bom Laze: tiền thắng cược sẽ được nhân với 1 con số ngẫu nhiên trong khoảng từ 20-100. Và cuối cùng, nên nhớ rằng biểu tượng thuyền trưởng chỉ xuất hiện ở cuộn 1 – súng/bom laze chỉ xuất hiện ở cuộn thứ 5.

Cách chơi đơn giản nhưng vẫn đầy thú vị và hấp dẫn – mức thắng cược cao nhờ vào bộ biểu tượng Scatter linh hoạt, Alien Hunter đang rất được đón nhận ở website giải trí HappyLuke. Hãy cùng trải nghiệm hành trình săn quái vật và nhận thưởng cực lớn cùng Alien Hunter.

Chưa cần nạp tiền chỉ cần Đăng ký sẽ nhận được 100VND từ HappyLuke

Chơi Alien Hunter tại HappyLuke –  Ngay Hôm Nay