Kéo Slot ăn tiền Jugglenaut Tại HappyLuke

Về cơ bản Jugglenaut có 5 guồng quay với 50 đường thắng và 15 biểu tượng khác nhau trên màn hình chơi mang lại mức thắng cược cao nhất lên tới gấp 4000 lần. Các tính năng nổi bật ở Jugglenaut bao gồm Biểu tượng Wild, biểu tượng Scatter, Vòng quay miễn phí, Chơi tự động và Đặt cược gấp đôi (Gamble).

Trên phông nền màu đỏ có phần rùng rợn, các biểu tượng chính là các loại vũ khí hoặc vật dụng nguy hiểm mà chú hề nhân vật chính của trò chơi tung hứng. Có hai loại biểu tượng đặc biệt:
– Wild (hình nghệ sĩ tung hứng) – có thể tạo ra các combo mang lại mức thắng cao và có thể thay thế mọi biểu tượng khác nếu cần (trừ Scatter) –
– Scatter (tên hề) – Ba biểu tượng tên hề trở lên trên màn hình sẽ mang lại cho người chơi Vòng quay miễn phí. Ngoài Scatter cũng có thể mang lại mức thưởng cao.

→ Link vào HappyLuke mới Nhất 2018

Điểm đặc biệt đầu tiên ở Jugglenaut là tính năng Bonus game ở ngay trước mỗi vòng quay. Ở tính năng này, nhân vật thiếu nữ sẽ xuất hiện trên màn hình và quay một bánh xe để xác định mức tiền thưởng (x1 tới x5 – tương đương thắng gấp 5 lần). Sau đó, một nghệ sĩ tung hứng sẽ xác định số vòng quay miễn phí bạn có trong lượt chơi – số vòng miễn phí này cũng sẽ được tăng thêm nếu quay trúng 3 biểu tượng Scatter hoặc hơn.

HAPPYLUKE THƯỞNG LỚN VÀO THÁNG 9/2018

Cuối cùng là tính năng Gamble (Đặt cược gấp đôi) – sau khi bạn thắng lượt chơi, bạn có quyền kích hoạt tính năng này. Nếu kích hoạt, bạn sẽ được đưa vào một bàn đấu với Dealer. Bạn và dealer mỗi bên chọn lựa một lá bài – nếu là bài của bạn lớn hơn thì tiền thắng của bạn được nhân đôi, còn ngược lại thì bạn mất toàn bộ số tiền đã thắng.

Nhìn chung, Jugglenaut là một trò chơi Slot hấp dẫn với nhiều cơ hội thắng cược và khả năng tăng thêm số lượng tiền thắng. Giao diện dù có chút rùng rợn nhưng hoàn toàn tùy chỉnh được theo ý người chơi. Mọi đánh giá trên đây đều mang tính khách quan tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đưa ra cảm nhận của mình tại đây.

CHƠI Game Bird Of Thunder MIỄN PHÍ TẠI HAPPYLUKE – TRẢI NGHIỆM NGAY