Kèo phạt góc các cầu hấp dẫn nhất đêm nay 7/1

Soi kèo phạt góc, gia tăng cơ hội chiến thắng trong những trận cầu hấp dẫn nhất đêm nay

— Soi kèo phạt góc Shrewsbury vs West Ham, 21h00 ngày 07/1

Liên tiếp 4 trận gần đây của Shrewsbury đều khép lại với tối đa 9 quả đá phạt góc. Bên kia chiến tuyến cũng chứng kiến West Ham vừa trải qua 4 trong tổng số 5 trận gần nhất đều khép lại không quá 10 quả đá phạt góc. Những con số thông kê trên cho thấy hai đội không chú trọng khai thác các tình huống cố định, hay đúng hơn là họ thiếu phương án uy hiếp khung thành đối phương từ thông số này.

Dự đoán: dưới tổng phạt góc cả trận ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo phạt góc Tottenham vs Wimbledon, 22h00 ngày 07/01

Tottenham đang dẫn đầu Premier League về tỷ lệ hưởng phạt góc (6,82 lần/trận). Tuy vậy, trung bình mỗi trận của Spurs ở mùa giải này chỉ có 9,73 lần đặt bóng ở góc sân. Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Wimbledon khó tạo ra thế trận sòng phẳng. Vì vậy, xỉu góc là lựa chọn an toàn.

Dự đoán: dưới 10 phạt góc cả trận ⇔ xem chi tiết

— Soi kèo phạt góc Barcelona vs Levante, 22h15 ngày 07/1

Đang dẫn đầu bảng về chuyên môn nhưng Barcelona chỉ đứng thứ 4 về số quả phạt góc với trung bình mỗi trận 5.71 quả. Đây là điều dễ hiểu bởi đội chủ nhà thường chơi hiệu quả trên hàng công nên không quá vất vả nhờ đến các tình huống phạt góc. Hơn nữa, cả 6 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội đều khép lại với tối đa 10 quả phạt góc cũng là yếu tố đáng kể. Tin vào dưới tổng phạt góc cả trận.

Dự đoán: dưới tổng phạt góc cả trận ⇔ chi tiết click

— Soi kèo phạt góc Moreirense vs Benfica, 23h00 ngày 07/01

Benfica hiện đang dẫn đầu giải V ĐQG Bồ Đào Nha về tỷ lệ hưởng phạt góc (7,81 lần/trận). Trung bình mỗi trận của “Đại bàng” có tới 12,6 lần đặt bóng ở góc sân. Thống kê này bên phía Moreirense là 10,07. Vì vậy, giới đầu tư châu Á có lý do để đặt niềm tin vào cửa Over góc. Thống kê chỉ ra rằng 4/5 trận sân khách gần nhất của Benfica khép lại với ít nhất 11 phạt góc.

Dự đoán: trên 10 phạt góc cả trận ⇔ chi tiết click

— Soi kèo phạt góc Bilbao vs Alaves, 0h30 ngày 8/1

Những trận đấu có sự góp mặt của Bilbao thường xuất hiện khá nhiều những tình huống đá phạt góc, khi thống kê cho thấy 3 trận gần nhất đều có từ 11 quả phạt góc trở lên. Bên cạnh đó, 3 trận đối đầu gần nhất cũng đều có ít nhất 12 quả phạt góc.

Dự đoán: hơn 10,5 quả phạt góc ⇔ chi tiết click