Hướng dẫn chơi Thor’s Lightning – Slot Game mới tại HappyLuke

LUCKY88 - Ca Cuoc Bong Da

Slot Game : Thor’s Lightning là một trò chơi mới tại HappyLuke, đây được xem là trò chơi thử thách với một số thành viên mới khi trò chơi Slot này không phải là dạng phổ biến và cách chơi được đánh giá là khó. Nhiệm vụ của bạn là phải quay được các biểu tượng giống nhau để phá hủy bức màn chắn Free Spins. Khi bức màn chắn bị phá vỡ, tính năng Vòng quay miễn phí được kích hoạt, lúc đó bạn mới có cơ hội thắng đậm.

Cái khó của trò chơi này là chỉ cần một vòng quay bạn không kết hợp được các biểu tượng, thì tấm màn chắn Free Spins sẽ trở lại từ đầu, cho dù trước đó bạn phá hủy tấm màn chắn nhiều hay ít.

Thor’s Lightning hay còn gọi là Thần Sấm, nhiệm vụ của bạn là sử dụng tia chớp của vị thần này để mở ra Vòng quay miễn phí. Có 2 dạng Vòng quay miễn phí đều đem đến cho bạn những chiến thắng lớn : Valhalla và Muspell.

CHƠI THỬ MIỄN PHÍ NGAY

Vòng quay miễn phí Muspell đem đến các biểu tượng chiến thắng cao và tính năng đặc biệt Lava (Dung nham). Tính năng này có thể phá hủy các biểu tượng hoặc bổ sung thêm một loại biểu tượng, cũng có thể thêm biểu tượng Wilds.

Vòng quay miễn phí Valhalla đem đến các biểu tượng chiến thắng cao và tính năng đặc biệt Golden Shields (Khiên vàng). Tính năng này sẽ khóa và tiết lộ số nhân của mức cược sau khi Vòng quay miễn phí kết thúc. Nghe có vẻ huyền bí quá. Mời các bạn tham gia và trải nghiệm Slot Game này tại nhà cái HappyLuke.

HAPPYLUKE THƯỞNG LỚN VÀO THÁNG 02/2019