Hướng dẫn chơi slot Mystery of Longwei

Nếu bạn yêu thích slot game và đặc biệt có sự hứng thú với các chủ đề đặc trưng văn hóa giao hòa giữa Âu và Á thì Mystery of Longwei là sự lựa chọn thú vị cho bạn. Đây là sản phẩm của isoftBet, máy xèng online 5×4 truyền thống với 40 cách trả thưởng linh hoạt. Chủ đề văn hóa phương đông đặc trưng cùng tiếng nhạc dặt dìu được tôn tạo bởi gam màu đỏ – vàng sắc nét sẽ đưa bạn đến với những bí ẩn của Con đường tơ lụa đến châu Á.

Về giao diện, các biểu tượng của Mystery of Longwei được thiết kế đơn giản tinh tế. Bao gồm các biểu tượng bài A đến 9 cùng những hình ảnh động vât mang tính hình tượng gắn với đất nước Trung Hoa. Bạn sẽ thấy một chiếc bình vàng và cá chép koi, hoa sen và gấu trúc cũng như một con hổ. Biểu tượng trả tiền tốt nhất là chim phượng hoàng rực rỡ – đạt được 5 trong số này và bạn sẽ bỏ túi 25 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Biểu tượng Wild dù không cung cấp bất kỳ khoản thanh toán nào nhưng với khẳ năng thay thế mọi thứ sẽ tạo 2 tính năng thưởng:

Vòng quay Rông khổng lồ

Mọi biểu tượng Rồng trên Guồng quay 1 sẽ kích hoạt lượt quay rồng khổng lồ với các biểu tượng khổng lồ khách.
Với mỗi lượt quay, các biểu tượng rồng bất ký trên guồng quay 1 sẽ làm xuất hiện các biểu tượng bí mật.

Các biểu tượng Rồng hạ xuống một vị trí sau mỗi lượt quay Rồng Khổng lồ sẽ tiếp cụtc khi có bất kỳ biểu tượng Rồng nào vẫn còn nhìn thấy được.

Vòng quay miễn phí : 3,4 hoặc 5 biểu tượng Scartter trở lên ở vị trí nhìn thấy bất kỳ sẽ kích hoạt 10, 20 hoặc 30 lượt quay miễn phí.

Trong các lượt quay miễn phí, các biểu tượng thanh toán cao có kích thước khổng lồ trên các guồng quay từ 2 đến 5

THƯỞNG BOM TẤN TẠI HAPPYLUKE – ĐỪNG BỎ LỠ ĐĂNG KÝ NGAY

happyluke registration dang ky ngay

Đăng ký HappyLuke Link 2018 – bạn sẽ nhận được 3 chương trình chào mừng lần lượt có mức thưởng như sau:

1. Gửi tiền lần 1: Tặng 100% lên đến 5,000,000 VND.
2. Gửi tiền lần 2: Tặng 120% lên đến 3,000,000 VND.
3. Gửi tiền lần 3: Tặng 80% lên đến 7,000,000 VND.