Hướng dẫn chơi slot game Slots of Money

Trên màn hình chơi của Slots of Money, có 5 cuộn với số lượng biểu tượng ở mỗi cuộn là 3-4-3-4-3. Điều này có nghĩa là trò chơi không có bất kỳ hàng cược thắng cố định nào – thay vào đó người chơi chỉ cần kết nối thành công 4 biểu tượng nối nhau từ trái sang phải trên màn hình là sẽ thắng cược tùy theo mức độ trả thưởng của từng biểu tượng.

THƯỞNG BOM TẤN TẠI HAPPYLUKE – ĐỪNG BỎ LỠ ĐĂNG KÝ NGAY

happyluke registration dang ky ngay

Đăng ký HappyLuke Link 2018 – bạn sẽ nhận được 3 chương trình chào mừng lần lượt có mức thưởng như sau:

1. Gửi tiền lần 1: Tặng 100% lên đến 5,000,000 VND.
2. Gửi tiền lần 2: Tặng 120% lên đến 3,000,000 VND.
3. Gửi tiền lần 3: Tặng 80% lên đến 7,000,000 VND.

Hướng dẫn chơi slot game Slots of Money đổi thưởng tại HappyLukeCác biểu tượng trong bộ bài như J Q K A 10 thì có mức trả thưởng thấp hơn so với bộ biểu tượng hiếm, bao gồm Logo game, Poker chip và Kim Cương. Viễn cảnh mà mọi người chơi đều mong đợi ở Slots of Money chính là vòng quay có 12 biểu tượng Kim Cương.

Riêng với biểu tượng Casino Chip, đây là biểu tượng đặc biệt giúp người chơi có ngay một vòng quay lại khi xuất hiện ít nhất 2 lần trong một màn hình – kể cả khi lần quay đầu người chơi có thua đi nữa. Số lượng lần quay lại này là không hề bị giới hạn và mang lại cơ hội cho người chơi “gỡ gạc” ngay lập tức và tìm kiếm vận may.

Một tính năng thú vị nữa ở Slots of Money chính là một trò chơi mini ẩn sau trò chơi chính. Chỉ cần có sự xuất hiện của biểu tượng mini slot trên màn hình chơi – người chơi sẽ có thể kích hoạt một máy game slot có 3 cuộn. Ở trò chơi nhỏ này, chỉ cần kết hợp được một trong hai loạt biểu tượng thắng cược là số 7 hoặc Quả chuông – người chơi sẽ có được mức trả thưởng hấp dẫn. Tùy theo số biểu tượng mini-slot mà người chơi quay ra – số lượt chơi miễn phí ở trò chơi mini sẽ theo đó mà tăng lên, lên tới tối đa 20 lượt.