HAPPYLUKE TẶNG SINH NHẬT HOÀNH TRÁNG

Chúc mừng sinh nhật với 150% Thưởng Nạp Lại lên đến 300 USD + 20 vòng quay MIỄN PHÍ tại trò chơi bất kỳ!

THAM GIA NGAY BẰNG CÁCH CLICK VÀO HappyLuke Link 2018
1. Thời gian: Từ 00:00 (GMT+7) ngày đầu tháng đến 23:59 (GMT+7) ngày cuối tháng.
2. Đối tượng tham gia: Thành viên gửi tiền từ lần thứ 4 trở lên.
3. Qùa tặng sinh nhật hấp dẫn gồm:
– 150% Tiền Thưởng Nạp Lại lên đến 300 USD.
– 20 vòng quay miễn phí tại trò chơi HAPPYLUKE 888 DRAGONS.
4. Cách thức nhận thưởng trong tháng sinh nhật: Chỉ cần GỬI TIỀN thành công ít nhất 5 USD trong tháng sinh nhật.
5. Yêu cầu vòng cược đối với tiền thưởng 100% : 40 vòng.

Điều Kiện Và Điều Khoản:
1. Thành viên chỉ có thể nhận Khuyến mãi duy nhất 1 lần trong tháng Sinh nhật. Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên đăng ký tài khoản và gửi tiền trước tháng sinh nhật của mình.
2. Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một (01) và chỉ một tài khỏan tại Happy Luke. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khỏan ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.
3. Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Thành Viên đăng ký với thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, Họ tên, ngày sinh…
4. Nếu doanh thu yêu cầu cho khuyến mãi này không được đáp ứng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận thưởng, tiền thưởng sẽ bị hủy bỏ.
5. Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của Happy Luke và Happy Luke có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
6. Happy Luke có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.
7. Thành viên chỉ có thể nhận Khuyến mãi duy nhất 1 lần trong tháng Sinh nhật. Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên đăng ký tài khoản và hoàn thành 3 lần gửi tiền đầu tiên trước tháng sinh nhật của mình.

happyluke registration dang ky ngay