Giới thiệu Lightning Roulette tại sòng Paris HappyLuke

Sôi nổi hấp dẫn và nhanh như chớp là tất cả những gì mà Lightning Roulette mang lại cho bạn. Về cơ bản, đây cũng là trò cò quay nhưng khác với phiên bản thông thường Lightning Roulette mang lại trải nghiệm cực kì mới nhờ sự dẫn dắt thú vị của dealer chuyên nghiệp – duyên dáng hóm hỉnh.

Không chỉ dừng lại đó, Lightning Roulette còn được thiết kế rất bắt mắt và đẳng cấp với gam màu socola sang trọng cùng các tiện ích đi kèm như : Cửa sổ Chat trực tiếp để tán gẫu giữa người chơi. Hỗ trợ hướng dẫn chơi bằng tiếng Việt, mức đặt cược linh hoạt và đặc biệt là tiền thắng cược cực khủng. Bạn hoàn toàn có thể hãy Đăng Ký HappyLuke Ngay Hôm Nay để trải nghiệm Ngay Hôm Nay.

Ban có thể đặt nhiều kiểu cược khác nhau trên bàn Routette và mỗi kiểu sẽ có một tỉ lệ trả thưởng riêng. Sau đây là 2 hình thức cược phổ biến nhất.

Đăng Ký HappyLuke – Thưởng Nạp Tiền Nhiều Nhất Lên Đến Bao Nhiêu $ → Click để xem §§§ – Nhận thưởng ngay

Đặt cược vòng bên trong

– Cược trực tiếp : đặt tiền cược trực tiếp lên một con số bất kì
– Cược Tách : Đặt tiền cược của bạn trên vạch ngăn cách giữa hai số bất kì theo chiều dọc hoặc chiều ngang
– Cược Dãy : đặt tiền cược của bạn ở cuối một hàng số bất kì – Một hàng bao gồm 3 số
– Cược góc : Đặt tiền cược của bạn vào góc (vạch ranh giới trung tâm) nơi bốn số gặp nhau. Đặt cược cả 4 số đó
– Cược hàng – Đặt tiền cược của bạn ở cuối hai hàng tại vạch ranh giới giữa hai hàng. Việc đặt cược này bao gồm tất cả các số trong cả hai hàng tổng cộng có sáu số. – Chơi thử miễn phí

Đặt cược vòng bên ngoài

– Cược cột : Đặt tiền cược của bạn vào mọt trong các ô được đánh dấu “2 to 1” ở cuối cột mà có tất cả 12 số trong cột đó. Không có số 0 trong các cột đặt cược.
– Cược Tá – đặt tiền cược của bạn vào một trong ba ô đánh dấu “1st 12” , “2nd 12” hoặc “3rd 12″ đăt đặt cược cho 12 số ở trên nó
– Cược Đỏ/Đen – đặt tiền cược của bạn lên ô Đỏ hoặc đen gồm có 18 số màu đỏ hoặc 18 số màu đen. Không có số 0 trong các đặt cược này.
– Even/Odd (Cược chẵn/lẻ) đặt tiền cược của bạn vào một trong những ô gồm có 18 số chẵn hoặc 18 số lẻ. Không có số 0 trong các đặt cược này
– 1 -18/19 – 36 – đặt tiền cược của bạn lên một trong số những chiếc ô này gồm cosbooj 18 số đầu tiên hoặc thứ 2. Không có số 0 trong các đặt cược này

Sau khi đóng cược” số may mắn” được chọn ngẫu nhiên và các khoảng thanh toán may mắn được tô sáng trên lưới cược. Hãy dành chút thời gian để trải nghiệm và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên.