Fun88: Bẫy Kèo Nhà Cái 00:00, 25/3/2017

Vòng loại World Cup 2018 KV châu Âu

00:00, 25/3; Sân Dinamo Arena:

Georgia vs Serbia

Có thể thấy cơ hội cạnh tranh chiếc vé đến Nga vào mùa hè 2018 của Georgia tại bảng D gần như đã hết, bởi hiện tại họ mới chỉ có được 2 điểm sau 4 vòng đấu kém chính đối thủ xếp thứ 2 Serbia 6 điểm. Thế nên, ở thời điểm này chuyên gia nhận định bẫy kèo Fun88 khuyên giới mộ điệu châu Á phải đặc biệt cảnh giác với đội bóng này, bởi khả năng họ sẽ để các thế lực ngầm đứng sau giật dây hoặc bắt tay với những đội cần điểm nhằm trục lợi về mặt kinh tế.

Đương nhiên, màn chạm trán Serbia cũng không phải ngoại lệ. Nhất là việc đội khách đang rất cần 3 điểm để duy trì khoảng cách với đội xếp thứ 3 là xứ Wales và đáng chú ý chính Georgia là đội khiến Wales phải chia điểm ngay trên sân nhà ở lượt trận thứ 3. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên gia Nourdin cho rằng đội chủ nhà sẽ không làm khó các cầu thủ khách.

Bên cạnh đó, không phải vô cớ nhưng người cầm cân nẩy mực lại đánh giá rất cao Serbia khi cho xếp vai chiếu trên với tỷ lệ chấp đội chủ nhà tới 3/4 bóng. Do đó, không loại trừ khả năng Georgia sẽ tự dâng điểm cho Serbia ở lượt trận này.

Dự đoán : 0-3 (Xem kèo đặt cược tỉ số)

Gợi ý : Serbia   ⇔ Đăng Ký Nhận Thưởng

Fun88 Bliss: Sportsbook

[X]
[X]