Europa League: Arsenal vs BATE Borisov 03h05 ngày 8/12

Bảng H Europa League 2017/18
Arsenal vs BATE Borisov
03h05 ngày 8/12

Arsenal đã chắc chắn đi tiếp ở Europa League với ngôi đầu bảng, chính vì vậy họ cũng không quá mặn mà với cuộc đón tiếp BATE Borisov ở lượt trận cuối này. Ngược lại, BATE cần 1 chiến thắng – và chỉ có 1 chiến thắng mới có thể giúp họ nuôi hy vọng đi tiếp. Thêm một điều kiện nữa đối với BATE Borisov chính là trận đấu giữa Koln và Crvena Zvezda bất phân thắng bại.

Dù động lực là hầu như không còn nhưng vẫn phải nói Arsenal mạnh hơn BATE Borisov rất nhiều, về cả đẳng cấp và thực lực. Ở trận lượt đi, Arsenal cũng đã có chiến thắng 2-4 trên sân đối phương. Chính vì vậy ít ai tin tưởng BATE Borisov sẽ làm được bất ngờ ngay tại Emirates.

Về mặt phong độ, Arsenal chưa thật sự ổn định trong những vòng gần đây. Họ vừa bị Man United đánh bại và bật ra khỏi top 4 giải Ngoại hạng Anh. Gặp BATE Borisov có thể không còn nhiều ý nghĩa về chuyên môn, nhưng sẽ là rất quan trọng nếu Arsenal muốn lấy lại sự tự tin và cảm giác thắng lợi.

Pick : BATE , Xỉu ⇔ tìm hiểm thêm

Như đã nói, BATE có rất nhiều động lực ở trận đấu này, và dù cho họ không thể giành thắng lợi đi nữa thì việc nỗ lực cầm chân Arsenal vẫn là hoàn toàn trong tầm tay.

Trong tình cảnh Arsenal sẽ không hoàn toàn tung hết sức cho một trận cầu không có ý nghĩa gì về thành tích còn BATE Borisov cũng không phải có hàng công quá mạnh mẽ thì khả năng có nhiều bàn thắng là không cao.

Theo thống kê, có tới 4 trên 5 trận gần nhất của BATE Borisov có số bàn thắng là Chẵn ⇔ tìm hiểm thêm

[X]
[X]