Dự đoán tỉ số Wolves vs Brentford (Hạng Nhất Anh, 2h45 – 3/1/2018)

Dự đoán tỉ số Anh: Wolves vs Brentford (Hạng Nhất, 2h45 ngày 3/1/2018)

Kể từ khi mở máy và một mình 1 ngựa trên đỉnh BXH với chuỗi trận thắng ấn tượng, Wolves bắt đầu bị để ý. Đó cũng là thời điểm mà “Bầy Sói” gặp khó khăn hơn với nhiệm vụ 3 điểm. So với thời điểm trước, chiến thắng đến với Wolves không còn đơn giản và nhẹ nhàng.

Ở những trận gần đây chủ sân Molineux phải trầy vi tróc vảy mới giữ lại được 3 điểm trong tay (nếu thắng). Cũng ở khoảng thời gian này, NHM mới được chứng kiến “Bầy Sói” mất điểm ngay tại hang và đó là trận hoà trước 10 người của Sunderland.

Trong khi đó các vị khách đang có đà thăng tiến mạnh mẽ ở khoảng thời gian gần đây. Theo đó trong 17 trận gần nhất thì có tới 15 trận Brentford giành được điểm số, thắng 3 trận mới đấu. Trong loạt trận này, Brentford từng hạ gục cả Norwich City ngay trên sân khách mặc dù đối trọng này đã bắt đầu tìm lại được hình ảnh của mình.

♣ HOT Cơ hội tốt đừng bỏ lỡ ⇔ Click để xem
– Wolves thiếu Batth. Brentford mất Henry.
– Wolves thua 3/5 trận gần đây theo châu Á, thua 2 trận sân nhà liên tiếp.
– Brentford thắng 3 trận vừa qua theo châu Á, thắng 5/8 trận sân khách.
– 2 trận gần đây của Wolves và 5/7 trận vừa qua của Brentford có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/2.
– 3/4 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

 

Dự đoán tỉ số chính xác và gợi ý chọn kèo nhà cái Wolves vs Brentford: 

Sự trỗi dậy của Brentford cũng chính là khó khăn cho Wolves ở mục tiêu 3 điểm. Nên nhớ Wolves đang vướng vào 1 cái dớp rất khó chịu ở những lần đối đầu Brentford trong quá khứ. Đó là “Bầy Sói” chưa từng giành nổi 2 trận thắng liên tiếp trước Brentford khi được chơi tại Molineux. Và ở trận lượt đi họ cũng không thể giải quyết được “cửa dưới” này dù đó là khoảng thời gian Brentford chưa có được phong độ tốt như thời điểm này.

— Dự đoán: Brentford ⇔ Click xem kèo châu Á 
— Tổng bàn thắng: Tài ⇓⇑ xem kèo O/U
— Đặc biệt: cả hai đội ghi bàn ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: 1-2⇒ xem cược tỉ số