Dự đoán tỉ số Velez Sarsfield vs San Lorenzo (7h15 – 17/4): Đánh mất bản sắc

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Dự đoán tỉ số Velez Sarsfield vs San Lorenzo, 07h15 ngày 17/4/2018 – VĐQG Pháp

Velez Sarsfield lúc này nằm ở tận vị trí 21, họ cần cố gắng nhiều hơn nữa để cải thiện vị trí của mình trong khi San Lorenzo với vị trí thứ 3 đang cạnh tranh khá quyết liệt với những đội bóng trên TOP đầu. Chênh lệch thứ hạng của hai đội đang lôi kéo sự quan tâm của giới mộ điệu vào cửa San Lorenzo dù họ phải chơi trên sân khách, đây là hướng đi khá hấp dẫn bởi lẽ quá khứ cho thấy sự áp đảo của San Lorenzo trong những cuộc đối đầu với Velez Sarsfield mới đây (toàn thắng 4 trận).

Trong khi Velez Sarsfield cũng đang trải qua giai đoạn thiếu ổn định, thống kê 8 trận vừa qua họ chỉ có 1 thắng lợi, thua 3 trận và hòa 4. Ngược lại, San Lorenzo đang chơi khá là ấn tượng với 4 chiến thắng trong 5 lần ra quân gần đây (giúp giới mộ điệu hưởng niềm vui ở 4 trận đó). Thị trường cũng ghi nhận những biến động thuận lợi cho San Lorenzo sau thời điểm ban đầu, chuyên gia kèo nhà cái cho rằng họ sẽ không khiến NHM phải thất vọng.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 34 trận, Velez Sarsfield thắng 13, hòa 8, thua 13.
Trên sân của Velez Sarsfield, đội chủ nhà thắng 8, hòa 5, thua 4.

 

Trên 2 1/4 bàn: Một trong những lực cản đối với Velez Sarsfield là tình trạng công không thể bù cho thủ. Đơn cử như 4 trận vừa qua, Mauro Zarate và đồng đội đều nổ súng (7 lần), nhưng hàng thủ không một lần giữ sạch lưới. Trong khi đó, San Lorenzo đều được ăn mừng bàn thắng ở 3 trận sân khách gần đây. Ngoài ra, 2 trận đối đầu mới nhất đều có tổng bàn thắng từ 3 trở lên.

Dự đoán : San Lorenzo → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Tài → click để biết chi tiết
Đặc biệt : San Lorenzo mở tỉ số → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 1-2 → xem ngay