Dự đoán tỉ số Valenciennes vs Bourg Peronnas (1h -14/4) Ác mộng sân khách

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Dự đoán tỉ số Valenciennes vs Bourg Peronnas, 1h00 ngày 14/04: Ác mộng sân khách

Với 7 điểm nhiều hơn nhóm xuống hạng trong khi mùa giải vẫn còn tới 6 vòng đấu nữa mới hạ màn Valenciennes vẫn chưa thể yên tâm bởi 3/5 vòng đấu cuối họ sẽ gặp những đối thủ được đánh giá là mạnh hơn hẳn và đội bóng này cần phải dành chiến thắng trước đối thủ Bourg Peronnas trong trận đấu này.

Đây là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của Valenciennes, bởi họ đã từng đánh bại đội bóng này 2 lần trong năm 2017 đều với rất thuyết phục với cách biệt 2 bàn. Thêm vào đó, hàng công của đội bóng này nổ súng khá đều đặn trong 5 vòng đấu gần nhất với trung bình hơn 1 bàn/trận.

Ở phần sân đối diện, Bourg Peronnas vẫn đang nằm trong vùng nguy hiểm khi chỉ hơn đội đứng thứ 17 cầm chiếc vé dự trận Play off trụ hạng có 2 điểm và nếu thi đấu không tốt trong phần còn lại của mùa giải đội bóng này sẽ phải trả giá cho những sai lầm của mình.

Đây là điều rất dễ xảy ra với Bourg Peronnas bởi thành tích yếu kém mỗi khi phải xa nhà mùa giải này năm nay khi để thua tới 12/16 trận và là đội bóng để thua nhiều nhất trên sân khách. Thêm vào đó, hàng thủ của họ cũng là đội bóng tệ nhất với 67 bàn thua sau 32 vòng đấu, trong đó có 35 bàn trên sân khách.

Dự đoán : Valenciennes → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Tài → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Tài hiệp 1 → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 2-1 → xem ngay