Dự đoán tỉ số U19 Việt Nam vs U19 Singapore (U19 Đông Nam Á, 15h30 – 09/7)

Dự đoán tỉ số U19 Việt Nam vs U19 Singapore, 15h30 ngày 09/7 – U19 Đông Nam Á

Thất bại trước chủ nhà U19 Indonesia ở lượt đấu trước đã khiến cơ hội đoạt vé đi tiếp của U19 Việt Nam gần như đã hết. Để lọt qua khe cửa hẹp, U19 Việt Nam phải thắng cách biệt từ 7 bàn trở lên trước U19 Singapore và chờ đợi U19 Indonesia đã có vé đánh bại U19 Thái Lan. Điều kiện cần có thể xảy ra nhưng thực tế điều kiện đủ gần như không thể.

Rất khó có chuyện chủ nhà U19 Indonesia chơi đúng sức với quyết tâm cao nhất khi đã chắc tấm vé vào bán kết. Thậm chí, ngay cả khi chơi hết mình, khả năng U19 Indonesia thắng U19 Thái Lan cũng là điều khó xảy ra. Một chi tiết khác khiến cánh cửa đi vào bán kết của U19 Việt Nam gần như đóng sập bởi trận đấu giữa U19 Indonesia gặp U19 Thái Lan diễn ra sau nên họ hoàn toàn ung dung khi đã biết kết quả của U19 Việt Nam.

Với những chi tiết nói trên, đoàn quân dưới quyền HLV Hoàng Anh Tuấn coi như đã xác định cụ thể số phận của mình. Trận đấu chiều nay vì thế chỉ còn mang tính danh dự trước khi rời giải. Một chiến thắng mang tính an ủi không phải nhiệm vụ khó khăn dành cho U19 Việt Nam khi U19 Singapore là đội yếu nhất tại giải năm nay. Sau 4 trận toàn thua, đại diện đảo quốc Sư tử chỉ ghi được duy nhất 1 bàn nhưng để lọt lưới tới 17 lần.

Chỉ số chuyên môn nói trên cho thấy bóng đá trẻ của Singapore vẫn chưa có sự tiến bộ đáng kể nào so với vài năm trở lại đây. Thực tế, việc thua U19 Lào tới 5 bàn không gỡ là đủ để minh chứng cho thấy U19 Singapore quá yếu ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, U19 Việt Nam rất cần vực dậy tinh thần sau cú ngã trước đội chủ nhà. Với sức mạnh vượt trội cùng tinh thần quyết tâm như vậy, sẽ không khó để đoàn quân dưới quyền HLV Hoàng Anh Tuấn có chiến thắng đậm đà.

CHÌA KHÓA

– Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 2 trận, U19 Việt Nam thắng 1, hòa 1, thua 0.
– Trên sân trung lập, U19 Việt Nam thắng 1, hòa 0, thua 0.

Kèo châu Á : U19 Việt Nam → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Tài → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : U19 Việt Nam sạch lưới → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 7-0 → cược tỉ số chi tiết