Dự đoán tỉ số Rennes vs Strasbourg (Pháp, 22h – 6/5/2018)

Dự đoán tỉ số Rennes vs Strasbourg, 22h00 ngày 6/5/2018 – VĐQG Pháp

Rennais đang ganh đua khốc liệt với Saint-Etienne và Nice cho suất dự Europa League từ vòng sơ loại. Hiện Saint-Etienne là đội chiếm ưu thế với 52 điểm sau 35 vòng đấu, đứng thứ 5. Trong khi đó, Rennais và Nice chia nhau hai vị trí tiếp theo với cùng 51 điểm.

Trong khi đó, Strasbourg đứng thứ 16 với 35 điểm, chưa cầm chắc được tấm vé trụ hạng. Hiện đội bóng này chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ vỏn vẹn 3 điểm, khoảng cách của một trận thắng. Tuy nhiên, làm khách của Rennais, thì Strasbourg khó có hy vọng giành điểm chứ đứng nói đến chiến thắng. Phong độ của Strasbourg thời gian gần đây rất tệ.

Đội bóng này đang có mạch 11 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, hòa 5 và thua 6 trận. Trong khi đó, sau mạch 4 trận không thắng liên tiếp, Rennais đã lấy lại cảm hứng chiến thắng bằng cách đánh bại Toulouse với tỷ số 2-1. Và thực tế, Rennais vẫn là một trong những địa chỉ đầu tư đáng tin cậy tại Ligue 1 thời gian gần đây. Thống kê cho thấy 11 trận đấu mở kèo gần nhất, Rennais thắng tới 8 trận, hòa 1 và chỉ thua 2.

CHÌA KHÓA

Rennes thiếu Edward Lea Siliki vì án treo giò.
Strasbourg mất Terrier vì chấn thương.
Rennes thắng 5/6 trận gần đây theo châu Á, thắng 3/5 trận sân nhà.
Strasbourg không thắng 3 trận vừa qua theo châu Á, thua trận sân khách gần nhất.

 

Dự đoán : Rennes → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Tài → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Rennes ghi bàn trước → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 3-1 → xem ngay