Dự đoán tỉ số Quevilly vs Lorient (Hạng 2 Pháp, 01h45 – 12/5/2018)

Dự đoán tỉ số Quevilly vs Lorient, 01h45 ngày 12/5/2018 – Hạng 2 Pháp

Quevilly khởi đầu mùa giải năm nay khá tốt, đã có lúc họ vươn lên nửa trên của BXH. Tuy vậy, thật đáng tiếc khi đội bóng này bất ngờ sa sút trong giai đoạn cuối mùa. Chuỗi 6 trận liền không biết mùi chiến thắng, trong đó có 4 trận thua đã khiến chiếc vé xuống hạng đang ở gần Quevilly Rouen hơn bao giờ hết.

Cụ thể trước khi bước vào lượt trận cuối cùng ngày hôm nay họ kém đội cầm chiếc vé dự trận Play off trụ hạng 3 điểm và nhóm an toàn tới 5 điểm. Như vậy, Quevilly buộc phải thắng đồng thời hi vọng cả 2 đội xếp trên cùng sảy chân mới có hy vọng níu kéo giấc ở ở lại giải hạng 2 Pháp. Chỉ có phép mầu mới giúp đội bóng này trụ hạng thành công.

Về phía đội khách, Lorient dù cũng không có mục tiêu nhưng đội bóng này lại thi đấu rất nghiêm túc ở giai đoạn cuối mùa. Không hề có một chút dấu hiệu “lỏng chân” nào của các học trò HLV Mickaël Landreau. Bằng chứng là việc họ vừa vùi dập Bourg Peronnas – một đội cũng đang khát điểm trụ hạng với tỷ số 6-0.

Đó cũng là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của Lorient khi ở vòng đấu trước đó họ đã giành trọn 3 điểm trên sân của đối thủ khó chơi Sochaux. Với tình hình phong độ hiện tại của đôi bên thật khó để hi vọng Quevilly có thể kiếm được 1 điểm trước Lorient chứ đừng nói tới chuyện hạ gục đối thủ này.

Dự đoán : Lorient → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Không quá 3 bàn → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Chỉ một đội ghi bàn → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 0-2 → xem ngay