Dự đoán tỉ số Nhật Bản vs Ba Lan (World Cup , 21h – 28/06/2018)

Dự đoán tỉ số Nhật Bản vs Ba Lan, 21h ngày 28/06 – World Cup 2018

Nhật Bản đã có 4 điểm sau 2 lượt đầu, tức chỉ cần hòa Ba Lan là đội tuyển này chắc chắn giành vé đi tiếp. Ba Lan, sau 2 thất bại liên tiếp, đã chính thức bị loại.

Kể từ khi góp mặt tại VCK World Cup (liên tiếp từ 1998), Nhật giành được cả thảy 5 thắng lợi và 4 trận hòa trong tổng cộng 19 trận đã đấu. 5 lần không thua của Nhật (2 thắng, 3 hòa) là trước các đội tuyển châu Âu.

Image result for Nhật Bản vs Ba Lan

Với Ba Lan, đội tuyển này từng thua Nhật ở trận giao hữu hồi tháng 3/2002. Trong lần duy nhất gặp 1 đại diện châu Á ở World Cup, là Hàn Quốc ở VCK 2002, Ba Lan cũng thua 0-2. Bên cạnh đó, Ba Lan cũng đang có mạch thua 4 trận liên tiếp có tỉ lệ châu Á là 0:0.

-Trước khi thua cả 2 trận ở World Cup, Ba Lan thắng 5/6 trận ở giải đấu chính thức.

-Ba Lan chỉ không ghi bàn ở 1 trong 5 trận gần đây, đạt tổng cộng 10 bàn.

-Ba Lan thắng theo TLCA 6/9 trận mới nhất tại các giải chính thức.

-Nhật Bản bất bại 3 trận vừa qua, gồm 2 thắng và 1 hòa.

-Nhật Bản toàn thắng theo TLCA 3 trận mới nhất.

-Nhật Bản trải qua 9 trận liên tiếp để lọt lưới, gồm 6 lần nhận từ 2 bàn thua trở lên.

 

Cả 5 trận gần đây của Ba Lan đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng. Bên kia chiến tuyến, cả 3 trận gần đây của Nhật Bản cũng có kết quả tương tự. Nên nhớ đây là trận đấu mà Nhật Bản chỉ cần hòa để đi tiếp. Tuy vậy, tỷ lệ tổng bàn thắng vẫn được đẩy lên mốc 2 1/4. Khả năng ghi bàn của cả 2 đội ở trận đấu này là khá cao nên Tài được xem là kênh đầu tư sáng giá.

Trong 2 trận đã đấu ở World Cup 2018, Nhật Bản chỉ được hưởng 8 quả phạt góc. Xa hơn, cả 7 trận gần đây của họ không vượt qua mốc 9 quả phạt góc cả trận. Bên kia chiến tuyến, Ba Lan có lối chơi thiên về bóng dài và bóng bổng nhưng lối chơi tấn công của “đại bàng trắng” lại tỏ ra quá đơn điệu. Đại Bàng Trắng thậm chí không thể khoét vào sườn đối thủ vì thiếu mẫu tiền vệ có khả năng quan sát và làm bóng tốt.

Khi có bóng chơi tấn công, Ba Lan thường chọn giải pháp rót bóng cho Lewandowski. Cách chơi đơn điệu này khiến Ba Lan có tỷ lệ hưởng phạt góc không cao.Chẳng bởi thế mà ở 5 trận gần đây, có tới 4 trận “đại bàng trắng” để thua đối thủ về số lần đặt bóng ở góc sân.

Với tỷ lệ 9 hòa, nhà cái rõ ràng không đánh giá cao khả năng nổ tài góc ở trận đấu này nên xỉu được xem là lựa chọn an toàn.

Kèo châu Á : Nhật Bản 
Tổng bàn thắng : Tài
Đặc biệt : Xỉu kèo góc
Dự đoán tỉ số : Nhật Bản 2-1 Ba Lan