Dự đoán tỉ số Monagas vs Gremio (Cup C1 Nam Mỹ, 07h30 – 16/05/2018)

Dự đoán tỉ số Monagas vs Gremio, 07h30 ngày 16/05/2018 – Cup C1 Nam Mỹ

Ở trận đấu ngày hôm nay, đến những người lạc quan nhất cũng không tin vào khả năng làm nên chuyện của đội chủ nhà trước Gremio. Một kết quả hòa thôi xem ra cũng rất khó cho Monagas lúc này. Không xét về yếu tố thực lực, thì phong độ hiện tại của hai đội hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi đội bóng đến từ Brasil bất bại tại Bảng A còn ở giải quốc nội Gremio cũng thi đấu rất thành công với vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Còn đội chủ nhà ngày hôm nay sau 4 vòng đấu mới chỉ được 3 điểm nhận 3 thất bại lien tiếp và dang đứng chót bảng đấu. Còn tại giải vô địch quốc gia Venezuela các cầu thủ Monagas cũng thi đấu khá thất vọng với vị trí thứ 16 chỉ cách nhóm xuống hạng 3 điểm.

Kết cục bảng A sẽ sớm được định đoạt ở vòng đấu thứ 5 này. Có thể Monagas sẽ buông xuôi trong trận đấu này để tập trung cải thiện vị trí ở giải quốc nội. Còn Gremio cũng muốn giải quyết nhanh trận đấu để giữ sức cho cuộc đua vô địch quốc gia Brasil ,khi đội khách chỉ kém đội đầu bảng có 2 điểm.Thực lực chênh lệch quá lớn, quá khó cho Monagas tạo ra bất ngờ.

Ngay trong trận lượt đi đội khách cũng đã vùi dập Monagas với 4 bàn không gỡ. Đây có thể xem là cặp đấu chênh lệch nhất bảng đấu, thực lực hơn hẳn cùng với phong độ cao, một chiến thắng nữa trước Monagas là điều hiển nhiên. Không quá khó cho nhà đầu tư lựa chọn đội chiến thắng trong ngày hôm nay.

CHÌA KHÓA

Theo Châu Á, Monagas thua 2 thắng 2 và hòa 2 trong 6 trận gần đây ở mọi giải đấu.
Cũng theo Châu Á, Gremio thắng 4/6 lần ra sân vừa qua trên mọi đấu trường.

 

Hiệp 1: Đã 6 trận liên tiếp của Monagas bàn thắng đã không xuất hiện trong hiệp thi đấu thứ nhất. 8/12 lần ra sân phía Gremio cũng có tỷ số 0-0 sau 45 phút đầu tiên.

Dự đoán : Gremio → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Tối thiểu 2 bàn → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Xỉu hiệp 1 → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 0-3 → xem ngay