Dự đoán tỉ số Mexico vs Thụy Điển (World Cup, 21h – 27/06/2018)

Dự đoán tỉ số Mexico vs Thụy Điển, 21h ngày 27/06  – World Cup 2018

Mexico sau các màn đánh bại Đức (1-0) và Hàn Quốc (2-1) đang dẫn đầu bảng và có nhiều khả năng nhất sẽ đi tiếp. Ở lượt đấu cuối, đội tuyển đến từ Trung Mỹ chỉ cần không thua trước Thụy Điển là hoàn thành mục tiêu.

Trong khi Thụy Điển sau thất bại cay đắng trước Đức buộc phải có chiến thắng. Thậm chí, đội bóng Bắc Âu vừa đá vừa nghe ngóng kết quả từ trận đấu cùng giờ. Bởi, hễ Đức thắng Hàn Quốc 1 bàn, Thụy Điển phải ghi hơn 1 bàn trước Mexico (do bằng hiệu số 0 nhưng kém Đức về thành tích đối đầu).

Nhìn chung, áp lực đang đè nặng lên vai các học trò của HLV Janne Andersson, chưa kể họ khó lòng tập trung thi đấu trong suốt 90 phút cuối cùng của vòng bảng. Tình cảnh đã vậy, Thụy Điển còn chẳng nhận được sự ủng hộ từ lịch sử. Trong 48 năm qua, Thụy Điển có 5 lần gặp Mexico và chỉ thắng được 1.

CHÌA KHÓA

– Hai đội từng 9 lần gặp nhau, Mexico thắng 2, Thụy Điển thắng 4.
– Hai đội từng 1 lần gặp nhau ở World Cup (1958), Thụy Điển thắng 3-0.
– Mexico toàn thắng chuyên môn và TLCA ở 2 trận World Cup năm nay.
– Mexico chỉ thủng lưới 1 bàn trong 5 trận gần nhất.
– Thụy Điển chỉ thắng TLCA 1/6 lần ra sân gần đây.
– Thụy Điển chỉ thắng 1/5 lần gần nhất gặp Mexico.

 

Chẳng khó để nhận ra cách tiếp cận của 2 đội khi bước vào trận đấu. Mexico sẽ đá phòng ngự phản công, trong khi Thụy Điển đẩy cao tốc độ ngay từ đầu bằng bài bóng bổng nhưng không thể đẩy quá cao đội hình do lo sợ bị phản công. Hiệp một sẽ diễn ra với việc Thụy Điển cầm bóng nhiều hơn nhưng bàn thắng khó xảy ra khi đôi bên còn giữ được sự tập trung. Thống kê cũng cho thấy, Mexico sạch lưới trong hiệp một ở 9 trận gần nhất và Thụ

Kèo châu Á : Thụy Điển 
Tổng bàn thắng : Xỉu hiệp 1
Đặc biệt : Thụy Điển hiệp 1
Dự đoán tỉ số : 0-0