Dự đoán tỉ số Kobenhavn vs Midtjylland (Đan Mạch, 23h – 18/5/2018)

Dự đoán tỉ số Kobenhavn vs Midtjylland, 23h ngày 18/5/2018 – VĐQG Đan Mạch

Ở vòng trước, Midtjylland đã chơi một trong những trận đấu hay nhất kể từ đầu mùa, khi đánh bại Brondby 1-0 ngay tại sào huyệt của đối phương. 3 điểm kiếm được từ tay đội đầu bảng không chỉ giúp Midtjylland san bằng khoảng cách về mặt điểm số với chính đối thủ mà còn tiếp thêm sự tự tin rất lớn cho thầy trò Jess trong chặng nước rút của cuộc đua vô địch.

Dù đã đuổi kịp Brondby, nhưng Midtjylland vẫn phải đứng dưới vì lép vế về chỉ số phụ. Chính vì vậy, ở 2 trận đấu cuối cùng, ngoài việc cầu mong để Brondby sẩy chân trước Horsens và Aalborg, Midtjylland cần phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Mục tiêu trước mắt của đội bóng dưới quyền HLV Thorup là khuất phục thành công chủ nhà FC Copenhagen.

Nếu nhìn vào quá khứ, đây là nhiệm vụ hết sức khó khăn với Midtjylland, khi họ toàn thua 5 lần gần nhất làm khách của đội bóng thủ đô. Xa hơn, Midtjylland thắng 2, hòa 1, thua 7 ở 10 lần vừa qua đổ bộ xuống Telia Parken. Ở 10 trận nói trên, đội bóng áo đen bị xé lưới cả thảy 26 lần, tức trung bình mỗi trận nhận 2,6 bàn thua, một con số đáng báo động.

Thế nhưng, thực tế lại mở ra nhiều hy vọng cho Midtjylland. Hiện tại FC Copenhagen đã không còn bất cứ mục tiêu nào để hướng đến, nên tinh thần có phần sa sút. Bằng chứng là 2 trận vừa qua, thầy trò Ståle Solbakken chỉ thu về 1/6 điểm tối đa, khi hòa Brondby 1-1 và thua Aalborg 0-1. Do đó, nếu tận dụng tốt những cơ hội được tạo ra, Midtjylland sẽ có 3 điểm.

CHÌA KHÓA

FC Kobenhavn bất bại 3/4 trận gần đây theo châu Á, bất bại 3/4 trận sân nhà.
Midtjylland không thắng 4/6 trận vừa qua theo châu Á, thua 3/5 trận sân khách.

 

Tổng bàn thắng: FC Copenhagen mùa này chơi sa sút nguyên nhân do hàng thủ của họ không còn chắc chắn như mùa trước. 10 trận liên tiếp vừa qua không trận nào CLB thủ đô giữ sạch mành lưới của mình. Thống kê cho thấy 6/7 trận gần nhất của Midtjylland và 8 cuộc chạm trán vừa qua giữa 2 đội đều xuất hiện ít nhất 3 lần lưới rung. Bởi vậy, nên chọn mốc trên cho cuộc đụng độ này!

Dự đoán : Midtjylland → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Trên 2,5 bàn → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Hai đội ghi bàn → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 1-2 → xem ngay