Dự đoán tỉ số Hertha Berlin vs Wolfsburg (Đức, 1h30 ngày 1/4/2018)

Dự đoán tỉ số Đức: Hertha Berlin vs Wolfsburg (Bundesliga, 1h30 ngày 1/4/2018)

Mùa giải đang trôi dần về giai đoạn cuối, Hertha Berlin không còn nhiều động lực bởi với 35 điểm trong tay, họ tạo ra khoảng cách an toàn với nhóm cầm đèn đỏ nhưng lại khó vươn lên top dự cúp châu Âu. Ở chiều ngược lại, Wolfsburg đang cần điểm để tránh xa khu vực nguy hiểm. Hiện tại Wolfsburg mới có 25 điểm trong tay, bằng với số điểm của Mainz, đội đang ở vị trí phải đá play-off chống xuống hạng khi mùa này kết thúc.

Từ đó có thể nhận ra rằng động lực thi đấu là điều khác biệt giữa 2 đội ở trận cầu này. Dù có lợi thế sân nhà nhưng những nhà làm chuyên môn không đánh giá Hertha Berlin quá cao. Mức chấp 1/4 trên thị trường là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Thực tế thì Hertha Berlin cũng chơi khá thất thường khi trải qua 4 vòng liên tiếp không thắng trên sân nhà.

Trong khi đó, dù thi đấu không tốt nhưng trên phương diện chỉ số, Wolfsburg lại đáp ứng được niềm tin từ giới mộ điệu trong 3/5 vòng sân khách mới nhất. Thêm vào đó, thành tích đối đầu cũng không quá lép vế khi Wolfsburg thắng 2 và thua 2 trong 5 lần gần nhất làm khách trước Hertha Berlin. Chuyên gia kèo nhà cái tin rằng với động lực cao hơn, “sói xanh” đủ sức có điểm rời thủ đô trong ngày hôm nay.

Dự đoán: Wolfsburg ⇔ xem thêm
Tổng bàn thắng: Dưới 2 bàn ⇔ chi tiết click
 Đặc biệt: Chỉ một đội ghi bàn ⇒ xem ngay
 Dự đoán tỷ số chính xác: Hertha Berlin 0-1 Wolfsburg → cược tỉ số click để xem

 

[X]
[X]