Dự đoán tỉ số Exeter vs Lincoln City (Hạng 3 Anh, 01h45 – 18/5/2018)

Dự đoán tỉ số Exeter vs Lincoln City, 01h45 ngày 18/5/2018 – Hạng 3 Anh

Trận lượt đi tại sân vận động Sincil Bank của Lincoln City đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Đây có thể coi là một kết quả thuận lợi cho Exeter khi họ sẽ có lợi thế sân nhà trong cuộc đọ sức lượt về hôm nay. Nên nhớ Exeter đã bất bại cả 5 lần đón khách gần nhất, tỏng đó họ giành chiến thắng tới 4 lần.

Về thứ hạng, Exeter kết thúc mùa này ở vị trí thứ 4 – cao nhất trong nhóm 4 đội đá bán kết Playoff, trong khi Lincoln City xếp thứ 7, thứ hạng thấp nhất. Rõ ràng đội chủ nhà là những người được đánh giá cao hơn. Không những vậy, phong độ của Exeter cũng là ấn tượng hơn khi họ mới chỉ để thua 1 trận duy nhất trong 8 lần ra sân vừa qua (thắng 4).

Bên kia chiến tuyến, Lincoln City vẫn còn cơ hội nhưng nhìn vào phong độ của đội bóng này có thể thấy họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước Exeter hôm nay. 3 trận liên tiếp vừa qua Lincoln City không biết mùi chiến thắng. 10 chuyến làm khách mới đây trên mọi đấu trường Lincoln City cũng chỉ thắng được 3 trận và hầu hết là trước các đối thủ yếu.

Trong quá khứ Lincoln City đã có 2 lần hành quân đến sân của Exeter City và trong cả 2 lần đó họ đều là những kẻ chiến bại. Với phong độ hiện thời của đội bên, nhiều khả năng kết quả trong quá khứ sẽ lặp lại với hai đội ở cuộc đọ sức hôm nay.

Tổng bàn thắng: Việc không có bàn thắng nào trong trận lượt đi khiến Exeter phải thật thận trọng trong lần tái đấu này. Về phía Lincoln, hàng công của họ tỏ ra yếu kém khi chỉ có 1 bàn thắng ở 3 trận vừa qua. Điểm ăn cho cửa xỉu ở mốc 2 1/4 cũng liên tục xuống thấp và kéo mức chính về 2 hòa. Rõ ràng, đây khó có khả năng là trận cầu cởi mở!

 

Dự đoán : Exeter City → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Xỉu → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Exeter City sạch lưới → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 2-0 → xem ngay