Dự đoán tỉ số Chapecoense vs Atletico Mineiro (Cup QG Brazil, 5h30 – 17/5/2018)

Dự đoán tỉ số Chapecoense vs Atletico Mineiro, 5h30 ngày 17/5/2018 – Cup QG Brazil

Việc cầm hoà được đối thủ trên sân khách ở lượt đi đem về cho Chapecoense chút lợi thế nhỏ. Trường hợp để hoà có bàn thắng, Chapecoense sẽ chính thức bị loại, nghĩa là an toàn nhất vẫn là đem về chiến thắng ở trận này. Thế nhưng với thầy trò HLV Gilson Kleina họ vẫn còn nguyên nỗi lo bị loại bởi chính phong độ đang sở hữu. Năm trận gần nhất chủ nhà mới chỉ có đúng 1 chiến thắng, hoà 4 trận còn lại. Ngay tại tổ ấm của mình, Chapecoense có tới 3/4 trận liên tiếp không thắng theo chuyên môn đồng thời thua theo tỉ lệ châu Á.

Bên kia chiến tuyến, phong độ của Atletico Mineiro cũng không hẳn tốt. Thành tích 5 lần ra quân gần nhất của họ là thắng 2, hoà 3. Điểm khác biệt giữa khách và chủ nhà nằm ở sự hiệu quả trong lối chơi. Chuỗi trận kể trên Atletico Mineiro chỉ mới 1 trận để thủng lưới, ghi được trung bình 1 bàn mỗi 90 phút thi đấu. Trải qua tháng Tư toàn bại khi xa nhà, Thiago Larghi và các học trò sớm lấy lại phong độ bằng 3 trận gần nhất bất bại (toàn thắng theo tỉ lệ châu Á).

Một điểm nữa khiến Atletico Mineiro là lựa chọn mà chuyên gia nhận định kèo nhà cái khuyên NHM nên lựa chọn là thành tích đối đầu. 10 lần gặp nhau gần nhất Chapecoense thắng 2, hoà 3 nhưng để thua tới 5 trước Atletico Mineiro. Tại Arena Conda, Atletico Mineiro chưa để thua ở cả 2 lần hành quân tới đây vào năm 2017. Đáng lưu ý, Atletico Mineiro luôn có được bàn thắng vào lưới Chapecoense mỗi lần làm khách và chưa khi nào để thua với khoảng cách nhiều hơn 1 bàn (thua 2/5 trận làm khách).

CHÌA KHÓA

Theo châu Á, Chapecoense thắng 10, hoà 8, thua 2 ở 20 trận gần nhất.
Theo châu Á, Atletico Mineiro thắng 11, hoà 4, thua 5 cũng ở chuỗi trận tương tự.
10 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội, Chapecoense thắng 2, hoà 3, thua 5 trước Atletico Mineiro.
Trung bình có ít nhất 2,5 bàn thắng được ghi ở 5/7 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội.
Chapecoense không thắng theo chuyên môn đồng thời toàn bại theo tỉ lệ châu Á ở 3/4 trận gần nhất được đá trên sân nhà.
Atletico Mineiro giữ thành tích toàn bại theo tỉ lệ châu Á và không thắng theo chuyên môn ở 4/6 lần xa nhà gần nhất.

 

Dự đoán : Atletico Mineiro → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Ít nhất 2,5 bàn → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Hai đội ghi bàn → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 1-2 → xem ngay