Dự đoán tỉ số Bologna vs Chievo (Italia, 20h – 13/05/2018)

Dự đoán tỉ số Bologna vs Chievo, 20h00 ngày 13/05/2018 – VĐQG Italia

Chievo vừa có 3 điểm sau trận thắng vô cùng quan trọng trước đối thủ cạnh trực trực tiếp Crotone, giúp họ thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Tuy nhiên, khoảng cách vẫn chỉ là 1 điểm, tất cả những trận đấu còn lại đều như trận chung kết nếu họ không muốn phải đá ở Serie B mùa sau. May mắn cho Chievo khi vòng này chỉ phải gặp Bologna. Một đội bóng đã chắc chắn trụ hạng thành công và không còn bất cứ động lực thi đấu nào. Ở 10 trận gần nhất, Bologna chỉ thắng đúng 1 trận và để thua tới 6 lần.

Ở trận đại chiến vòng trước, Chievo đã mất 2 người do nhận phải thẻ đỏ. Tuy nhiên những cầu thủ còn lại trong đội hình vẫn đủ chất lượng và có tinh thần thi đấu cao nhất có thể. Chievo đã quá quen thuộc với việc đá để trụ hạng. Họ đã thi đấu ở Serie A nhất nhiều năm mà rất ít khi lọt vào top 6 hay phải xuống hạng.

Là một đội bóng tầm trung kiểu mẫu, chắc chắn Chievo sẽ biết mình phải làm gì trong lúc này. Với quyền tự quyết vẫn nằm trong tay, đội bóng đến từ thành phố cùng tên chắc chắn sẽ không để mình bị xuống hạng. Đây sẽ là một trận đấu không mấy dễ dàng của cả 2 đội. Tuy nhiên với tinh thần thi đấu của mình, Chievo sẽ giành phần thắng.

CHÌA KHÓA

Boglona: Erick Pulgar chưa bình phục chấn thương.
Chievo: Mattia Bani, Ivan Radovanovic treo giò do thẻ đỏ.
Tỷ lệ về Tài của Boglona chỉ dưới 20%.
Bologna toàn hòa và thua trong 9/10 trận gần đây.
Tỷ lệ thắng kèo của Chievo trên 50%.

 

Tổng bàn thắng: Trong bối cảnh đang rất cần điểm, lại phải làm khách, sẽ không khó hiểu nếu Chievo lựa chọn lối chơi chắc chắn, hơn nữa hàng công của họ cũng không đủ sức tạo ra nhiều hy vọng khi chỉ có được 4 bàn sau 5 trận gần đây. Trong khi đó, với chỉ 2 bàn sau 4 trận vừa rồi, hàng công của Bologna cũng khó mà cùng Chievo tạo nên 1 cuộc đối đầu tưng bừng bàn thắng.

Dự đoán : Chievo → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Dưới 2 bàn → click để biết chi tiết
Đặc biệt : Chievo ghi bàn trước → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 0-1 → xem ngay