Dự đoán tỉ số Bohemians vs Sligo Rovers (CH Ireland, 1h45 – 14/7/2018)

Dự đoán tỉ số Bohemians vs Sligo Rovers, 1h45 ngày 14/7 – VĐQG CH Ireland

Thất bại trước Cork City tại chuyến làm khách vừa qua tiếp tục nối dài thành tích nghèo nàn của Bohemians lên con số 6 vòng đấu liên tiếp gần đây nhất với chỉ 2 trận hoà cùng 4 thất bại. Đây là kết quả đáng thất vọng với Bohemians đã đẩy họ rơi xuống vị trí thứ 8 với 21 điểm đang có được hiện tại cho dù tại sân chơi số 1 Ireland những mùa giải trước đây Bohemians không hề bị đánh giá tồi.

Phía bên kia chiến tuyến Sligo Rovers cũng đang có được phong độ không quá tốt đẹp tại mùa giải này. Thực tế là vậy bởi sau 22 vòng đấu trôi qua Sligo Rovers cũng chỉ đem về 23 điểm cùng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng hiện tại. Đây là kết quả cũng khá thất vọng với người hâm mộ Sligo Rovers bởi họ cũng gần như đã hết mục tiêu mùa này khi mùa giải cũng đang trôi về giai đoạn cuối mùa tại giải đấu số 1 Ireland.

Có được những lợi thế khách quan về mặt sân bãi hiện tại giúp Bohemians có phần được đánh giá cao trước Sligo Rovers. Nhưng dù thế phong độ đang rất đáng thất vọng hiện tại cùng với thành tích sân nhà mùa này cũng chẳng mấy khả quan cho thấy những khó khăn Bohemians có thể sẽ phải đối đầu. Mặt khác, thành tích sân khách của Sligo Rovers mùa này lại có phần sáng sủa hơn với 4 chiến thắng trong tổng số 6 chiến thắng của họ. Chính vì vậy, theo các chuyên gia Bongdalu thì mức tỷ lệ +0/0.5 hiện tại Sligo Rovers có phần khả quan hơn.

CHÌA KHÓA: Những trận đấu gần đây của Bohemians thường diễn ra với thế trận rất chặt chẽ và kín kẽ. Thống kê cho thấy, 3 trận đấu gần nhất của đội chủ nhà chỉ có 4 bàn thắng được ghi. Chưa kể, 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội cũng đều có không quá 2,5 bàn thắng.

Kèo châu Á : Sligo Rovers → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Không quá 2,5 bàn → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Sligo Rovers mở tỉ số → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : 1-1 → cược tỉ số chi tiết