Dự đoán tỉ số Bilbao vs Deportivo, 01h45 ngày 15/4: Không khoan nhượng

LUCKY88.COM - Ca Cuoc Bong Da

Dự đoán tỉ số Bilbao vs Deportivo (La liga, 01h45 ngày 15/4/2018)

Hiện nay tình cảnh của hai đội đang hoàn toàn trái ngược. Trong khi đã an vị ở vị trí thứ 12 trên BXH, thì Deportivo lại đang chìm sâu phía cuối BXH mà không cho thấy bất cứ một dấu hiệu mong muốn cải thiện tình hình nào.

Có lẽ BLĐ Deportivo đã buông xuôi từ lâu. Hiện khoảng cách giữa họ và đội xếp thứ 17, vị trí tránh xuống hạng, đã là 8 điểm. Một khoảng cách quá lớn để một đội bóng đã mất niềm tin có thể san lấp.

Kết quả hình ảnh cho Bilbao vs Deportivo

Những con số thống kê ghi nhận được một sự thật bàng hoàng về những lần thi đấu xa nhà của Deportivo thời gian gần đây. Họ đã không thắng trong tất cả 9 trận sân khách gần đây, thua 8 hoà 1. Nhưng đáng nói là Deportivo chỉ ghi được đúng 2 bàn trong 9 trận đấu đó. Với phong độ siêu tệ hại khi đá trên sân khách như thế, thì khó lòng để Deportivo tránh khỏi một thất bại tiếp theo khi đến làm khách tại San Mamés.

Lịch sử đối đầu trong 3 năm trở lại đây ghi nhận Deportivo chưa thắng nổi Bilbao 1 trận nào trong tổng số 6 trận đối đầu, nhưng đã để thua tới 3 trận. Hai trận đá trên sân San Mamés đều kết thúc với phần thắng thuộc về đội chủ nhà. Và đây sẽ là chiến thắng tiếp theo, và sẽ rất đậm đà.

Dự đoán : Bilbao → xem chi tiết
Tổng bàn thắng : Tài hiệp 1 → click để biết chi tiết
Đặc biệt :  Bilbao mở tỉ số → tìm hiểu thêm
Dự đoán tỉ số : 3-0 → xem ngay