Dự đoán tỉ số Bỉ vs Nhật Bản (World Cup, 1h – 2/7/2018)

Dự đoán tỉ số Bỉ vs Nhật Bản, 1h ngày 2/7 – World Cup 2018

CHÌA KHÓA

Bỉ là 1 trong 3 đội (cùng Croatia và Uruguay) đạt được thành tích toàn thắng cả 3 trận vòng bảng. Nhật Bản khởi đầu ấn tượng nhưng những gì họ thể hiện trong trận đấu cuối thua Ba Lan đang khiến “Samurai xanh” chịu nhiều sức ép tiêu cực.

Kể từ khi bắt đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2018, tháng 9/2016, Bỉ đã trải qua 22 trận liên tiếp bất bại trong đó có 17 thắng lợi – mạch thành tích tốt nhất trong số các đội dự VCK tại Nga.

Trong quá khứ Bỉ và Nhật đã gặp nhau cả thảy 5 lần. Đáng ngạc nhiên là đại diện châu Á lại có thành tích đối đầu tốt hơn, với 2 thắng, 1 bại và 2 hòa. Lần duy nhất “đụng” nhau ở VCK World Cup – vòng bảng 2002 mà Nhật là đội chủ nhà, 2 đội hòa 2-2.

Bỉ đang có mạch toàn thắng tỉ lệ châu Á 5 trận liên tiếp mà họ là đội chấp từ 1 bàn trở lên. Ở trận giao hữu mới đây giữa 2 đội hồi tháng 11/2017, Bỉ chấp Nhật 1,5 bàn nhưng chỉ thắng 1-0, tức thua tỉ lệ châu Á.

Thống kê cho thấy, Bỉ đã thua tỉ lệ châu Á ở 4 trận knock-out liên tiếp ở VCK World Cup bất kể họ đi tiếp vào vòng sau hay không. Cần lưu ý là 51 trận chính thức gần đây nhất, Nhật cũng chỉ có đúng 4 lần thua hơn 1 bàn cách biệt.

Kết quả hình ảnh cho Bỉ vs Nhật Bản

Nhật Bản đã để lại những dấu ấn ở vòng đấu bảng nhưng không thuộc mẫu những đối thủ có thể ngăn cản đội quân của Roberto Martinez. Nhà cái đã đánh giá đúng khả năng của Bỉ khi xếp họ ở cửa trên với tỷ lệ 0:1 1/4. So với thời điểm đầu niêm yết, thang điểm ăn của Quỷ đỏ vẫn đang có xu hướng giảm. Sẽ không bất ngờ nếu tỷ lệ chấp của họ được đẩy lên mốc 0:1 1/2 trước giờ bóng lăn. Với diễn biến đó, Bỉ được xem là lựa chọn sáng giá hơn cả. Họ đã sẵn sàng chơi 1 trận cầu bùng nổ để tiến vào tứ kết.

Kèo châu Á : Bỉ
Tổng bàn thắng : Tài
Đặc biệt : Tài hiệp 1
Dự đoán tỉ số : Bỉ 3-1 Nhật Bản