Dự đoán tỉ số Bỉ vs Anh (World Cup, 21h – 14/7/2018)

Dự đoán tỉ số Bỉ vs Anh, 21h ngày 14/7 – World Cup 2018

Cho đến hôm qua, các cầu thủ của Bỉ vẫn còn tỏ ra cay cú với trận thua Pháp ở bán kết và đấy là tâm lý không tốt trước khi bước vào trận đấu tranh hạng Ba World Cup. Anh, trong khi đó, thoải mái hơn nhiều và đã sớm vượt qua được nỗi buồn thua Croatia.

Kể từ VCK World Cup 1978 tới trước giải này, các trận tranh hạng Ba luôn kết thúc với tổng bàn thắng trong 90 phút chính thức từ 3 trở lên. Lần duy nhất Anh (1990) và Bỉ (1986) đá trận tranh hạng Ba World Cup, cả 2 đội tuyển này đều thua chung cuộc.

Kết quả hình ảnh cho Bỉ vs Anh

Việc Harry Kane (6 bàn) và Lukaku (4) vẫn trong cuộc đua vua phá lưới, khiến đa số liên tưởng tới kịch bản 2 đội sẽ bơm bóng cho các chân sút số 1 của mình để cạnh tranh giải thưởng cá nhân. Điều này chưa chắc đã đúng với thực tế sân cỏ sắp diễn ra St Petersburg. Kane trước sau vẫn đảm nhiệm vai trò “chim mồi” trong lối chơi của Anh còn Lukaku, từ vòng knock-out có vẻ đã đánh mất sợi dây liên lạc với Hazard – De Bruyne để có thể trở thành người trực tiếp ghi bàn.

Từ lâu chúng ta luôn mặc định, tranh hạng Ba World Cup đương nhiên gắn liền với cơn mưa bàn thắng. Và số liệu thống kê cũng cho thấy điều đó. Nhưng lịch sử đối đầu hiện đại giữa Anh và Bỉ lại không báo hiệu khả năng về một trận đấu nhiều bàn thắng. 6 lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội tính từ năm 1980, chỉ có duy nhất 1 lần tổng bàn chung cuộc đạt tới 3.

CHÌA KHÓA

Kèo châu Á : Anh → xem kèo ngay
Tổng bàn thắng : Xỉu → tìm hiểu thêm
Đặc biệt : Xỉu hiệp 1 → xem kèo phụ
Dự đoán tỉ số : Bỉ 0-1 Anh → cược tỉ số chi tiết