Dự đoán tỉ số Preston vs Middlesbrough (Hạng Nhất Anh, 22h – 1/1/2018)

Dự đoán tỉ số Anh: Preston North End vs Middlesbrough (Hạng Nhất, 22h ngày 1/1/2018)

hành tích đối đầu đang nghiêng về phía Middlesbrough. Các cầu thủ Boro bất bại liên tiếp 10 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, trong đó có 6 chiến thắng. Cái duyên của Middlesbrough thể hiện rất rõ trong các lần đụng độ với Preston NE khi họ trải qua nhiều giải đấu khác nhau như giải Hạng nhất, Cúp FA hay Cúp Liên đoàn.

Chi tiết trên cho thấy Middlesbrough trong mọi hoàn cảnh và tính chất khác nhau đều biết cách thể hiện vị thế bề trên của họ trước Preston NE. Ở thời điểm hiện tại, kinh nghiệm quý báu của Middlesbrough trong giai đoạn căng thẳng đợt Giáng sinh và năm mới đang được đội khách phát huy một cách ấn tượng. Trong 3 vòng gần nhất đã chứng kiến Middlesbrough có tới 2 chiến thắng.

♣ HOT Cơ hội tốt đừng bỏ lỡ ⇔ Click để xem
– 5 trận đối đầu gần nhất, Preston North End Thắng 0, Hòa 2 và Bại 3 trận. Trong 5 lần gặp nhau, có 2 trận có tổng số bàn thắng là Tài, và 3 trận là Xỉu.
– Trong 5 trận gần nhất, Preston North End thắng 3 trận, Hòa 2 và để Thua 0 trận.
– 4 trong 5 trận gần nhất của Preston North End có Tổng số bàn thắng là Xỉu.
– 5 trận gần nhất, Middlesbrough thắng 3 trận, Hòa 0 và để Bại 2 trận.
– 3 trong 5 trận gần đây của Middlesbrough có Tổng số bàn thắng là Xỉu.

 

Dự đoán tỉ số chính xác và gợi ý chọn Preston North End vs Middlesbrough: 

Trên góc độ chỉ số châu Á, Middlesbrough đang trở nên đáng tin hơn rất nhiều với 3 trong tổng số 5 trận gần nhât đều mang lại niềm vui cho dân chơi châu Á. Trong khi đó, Preston NE đang có thành tích đáng thất vọng khi chơi trên sân nhà. Tại tổ ấm từ đầu mùa giải năm nay, đội chủ nhà mới tích lũy được 41.67% số trận vượt qua chỉ số từ giới điều khiển thị trường. Do đó, các chuyên gia của kèo nhà cái  đều tin tưởng Middlesbrough sẽ có ít nhất 1 điểm ở trận đấu này.

— Dự đoán:  Middlesbrough ⇔ Click xem kèo châu Á 
— Tổng bàn thắng: xỉu ⇓⇑ xem kèo O/U
— Đặc biệt: cả hai đội ghi bàn ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: 1-1⇒ xem cược tỉ số