Dự đoán tỉ số Parma vs Spezia (Hạng 2 Italia, 2h30 – 28/12/2017)

Dự đoán tỉ số Italia: Parma vs Spezia (Hạng 2, 2h30 ngày 28/12/2017)

Với kết quả giành được 4 trận thắng ở 5 vòng gần nhất, Spezia đã có bước nhảy vọt trên BXH khi tiến vào vị trí thứ 9, chỉ còn kém tốp 4 đúng 3 điểm. Sự trỗi dậy của những kẻ như Spezia chính là mối nguy hiểm tiềm tàng với các đội bóng trong cuộc đua giành vé thăng hạng mà đặc biệt là Parma, đội đang yếu thế nhất ở cuộc chiến này.

Thế nên trận chiến ở vòng 21 chính là cơ hội để chủ nhà loại bỏ bớt 1 mối nguy hiểm cho vị thế của mình. Ngay sau cú vấp trước Carpi và bị cắt mạch thắng, Parma cũng đã kịp thời đứng dậy để kéo dài mạch bất bại lên 4 trận liên tiếp.

Đáng nói hơn, kể từ khi trở lại với đà hưng phấn tân binh này chưa 1 lần bị hạ bệ khi về nhà. Trong 5 trận sân nhà mới đấu Parma thắng tới 4 trận và chỉ hoà 1. Đặc biệt trong 5 trận này Parma cũng chỉ cho đối thủ đúng 1 lần có cơ hội xuyên thủng mành lưới của mình. Sự chắc chắn của tuyến dưới chính là điểm tựa để Parma tự tin giải quyết những đối thủ khó chơi.

♣ HOT Cơ hội tốt đừng bỏ lỡ ⇔ Click để xem
– Parma thắng trận gần đây theo châu Á, thắng 4/5 trận sân nhà.
– Spezia thắng 3 trận vừa qua theo châu Á, thắng 3/4 trận sân khách.
– 3 trận gần đây của Parma có tổng số bàn thắng ít hơn 2 1/2.
– 4 trận vừa qua của Spezia có tổng số bàn thắng ít hơn 2 1/2.
 

 

Dự đoán tỉ số chính xác và gợi ý chọn kèo nhà cái Parma vs Spezia:

Spezia đang chơi hay nhưng họ vẫn phải e dè ở chuyến hành quân này. Bởi xa nhà luôn mang đến hiểm hoạ với đội bóng này từ đầu mùa tới nay. Thống kê cho thấy ở 11 chuyến du đấu gần nhất thì có tới 10 trận Spezia không thể thắng, thua tới 8 trận. Trong bối cảnh Parma vẫn rất chắc chắn khi về nhà, không loại trừ họ sẽ tận dụng được nhược điểm của Spezia để giải quyết đối thủ này.

— Dự đoán: Parma ⇔ Click xem kèo châu Á 
— Tổng bàn thắng: Xỉu ⇓⇑ xem kèo O/U
— Đặc biệt: Chỉ một đội ghi bàn ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: 2-0 ⇒ xem cược tỉ số