Dự đoán tỉ số Paderborn vs Ingolstadt 04 (Cup Đức, 0h30 – 20/12/2017)

Dự đoán tỉ số Đức: Paderborn vs Ingolstadt 04 (Cup QG, 0h30 ngày 20/12/2017)

Phải thừa nhận rằng, đội bóng của HLV Baumgart đã có những mà khởi động không thể tuyệt vời hơn từ đầu mùa giải. Họ thắng như trẻ tre để rồi nắm giữ ngôi đầu bảng trong gần cả thời gian lượt đi. Thế nhưng, những trận đấu không mấy thuyết phục thời gian gần đây đã khiến Paderborn đánh rơi vị trí số 1 vào tay Magdeburg. Thực chất, cách biệt bây giờ chỉ là 2 điểm và đội chủ sân Benteler vẫn luôn có cơ hội vượt lên bất cứ lúc nào.

Nhưng mục tiêu mà ban huấn luyện đặt ra cho Paderborn là khá rõ ràng…trở lại Bundesliga 2. Nói gì thì nói, nhiệm vụ với Paderborn ở thời điểm này là không mấy khó khăn, khi màn khởi động cực tốt đã khiến họ bỏ xa nhóm bám đuổi ít nhất 12 điểm. Cho nên, để bung sức đá ở cúp quốc gia là điều không hợp lý.

Trong khi đó, Ingolstadt còn thể hiện 1 phong độ cực tốt mỗi khi đá xa nhà. Họ đang có đến 6 trận bất bại trên sân khách, trong đó giành đến 4 chiến thắng.

♣ HOT Cơ hội tốt đừng bỏ lỡ ⇔ Click để xem
– Theo Châu Á, Paderborn thua 3/4 trận gần đây, sân nhà họ vừa thua trận gần nhất,
– Theo Châu Á, Ingolstadt thua 7/9 lần ra sân gần nhất ở các giải đấu chính thức, sân khách thắng 5/6 lần ra sân mới đây.
– Cả 2 đã trải qua 6 trận liên tiếp vừa qua, và đều cho thấy xuất hiện bàn thắng ngay trong 45 phút đầu tiên.
– 10/12 trận gần nhất của Paderborn cũng có bàn trước giờ nghỉ giữa 2 hiệp.
 

 

Dự đoán tỉ số chính xác và gợi ý chọn Paderborn vs Ingolstadt 04:

Trong khi đối thủ lại tỏ ra mạnh hơn so với đội chủ nhà ở chất lượng đội hình. Với Ingolstadt, những người từng chinh chiến tại Bundesliga mùa giải trước, thì việc hạ gục Paderborn có lẽ sẽ không quá khó. Các vị khách sẽ đến sân Benleter với tư cách là những “đàn anh”, và việc họ thất bại tại đây cũng là khó chấp nhận. Theo các chuyên gia nhận định của kèo nhà cái, nhiều khả năng Paderborn sẽ chơi trận đấu này với tâm lý “vui là chính”.

— Dự đoán: Ingolstadt 04 ⇔ Click xem kèo châu Á 
— Tổng bàn thắng: updating  ⇓⇑ xem kèo O/U
— Đặc biệt: Ingolstadt mở tỉ số ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: 1-3 ⇒ xem cược tỉ số