Dự đoán tỉ số Nurnberg vs Wolfsburg (Cup Đức, 2h45 – 20/12/2017)

Dự đoán tỉ số Đức: Nurnberg vs Wolfsburg (Cup QG, 2h45 ngày 20/12/2017)

Nurnberg ở thời điểm hiện tại bị đẩy xuống hạng cách đây 3 mùa giải khiến những ngôi sao của chủ nhà sớm tìm bến đỗ khác. Tệ hơn, sau từng mùa, thực lực Nurnberg càng yếu đi. Cụ thể 7 trận mới đấu thì có tới 4 trận không thể giành được chiến thắng. Rõ ràng Nurnberg chỉ còn là 1 cái tên sau chừng đó năm mài đũng quần ở giải hạng 2.

Bên kia chiến tuyến, Wolfsburg tuy không quá nổi trội ở Bundesliga nhưng họ cũng thuộc dạng không dễ bị đụng vào. Cụ thể 16 trận mới đấu trên mọi mặt trận thì có tới 14 trận “Bầy Sói” giành được điểm số.  Những con số biết nói trên đủ để thấy Wolfsburg cũng không phải dạng vừa so với những đối thủ cùng giải đấu với mình.

Trước khi lâm vào hiểm cảnh, Nurnberg không hề “ngán” Wolfsburg, thậm chí còn có vẻ nổi trội hơn đối thủ này ở mỗi lần chạm trán. Cụ thể ở 21 lần gặp nhau trước thì chủ nhà có tới 10 lần giành được chiến thắng, hoà 6 và chỉ thua 5. Con số thống kê trên đủ để thấy sự lấn lướt của Nurnberg trước “Bầy Sói” trong quá khứ.

♣ HOT Cơ hội tốt đừng bỏ lỡ ⇔ Click để xem
– Nurnberg thắng 4/5 trận gần đây theo châu Á, thắng 3/4 trận sân nhà.
– Wolfsburg bất bại 3/4 trận vừa qua theo châu Á, bất bại 4/6 trận sân khách.
– 3 trận gần đây của Nurnberg có tổng số bàn thắng ít hơn 2 1/2.
– 3 trận vừa qua của Wolfsburg có tổng số bàn thắng ít hơn 2 1/2.
– 2/4 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc dưới 2,5 bàn.
 

 

Dự đoán tỉ số chính xác và gợi ý chọn kèo nhà cái Nurnberg vs Wolfsburg: 

Ngày tái ngộ tối nay mọi chuyện đã hoàn toàn khác. Thế nên cơ hội để cho 1 kẻ sa cơ lỡ vận như Nurnberg cũng không nhiều, kể cả khi đội bóng này chiếm lợi thế sân bãi. Nếu không có nhiều bất ngờ, Nurnberg sẽ thấy được cách biệt giữa 2 đội sau ít năm phải rời xa sân khấu đỉnh cao.

— Dự đoán: Wolfsburg ⇔ Click xem kèo châu Á 
— Tổng bàn thắng: Xỉu ⇓⇑ xem kèo O/U
— Đặc biệt: Wolfsburg sạch lưới ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: 2-0 ⇒ xem cược tỉ số