Dự đoán tỉ số Mainz vs Stuttgart (Cup Đức, 0h30 – 20/12/2017)

Dự đoán tỉ số Đức: Mainz vs Stuttgart (Cup QG, 0h30 ngày 20/12/2017)

Mainz sẽ đón tiếp Stuttgart tại vòng 3 cúp quốc gia Đức, trong bối cảnh cả 2 đội đều đang không có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Có 1 sự trùng lặp nho nhỏ khi cả 2 bên cùng có được 17 điểm sau 18 vòng đấu đã qua.

Nhưng thật đáng tiếc, nhiệm vụ chính của cả Mainz và Stuttgart lại không phải ở DFB Cup, mà là tại Bundesliga. Stuttgart có 1 hồ sơ quá tệ khi chơi trên sân khách tại Bundesliga mùa này, mỗi khi xa nhà họ như “gà mắc tóc” và thường đánh mất mình.

Họ chỉ thắng đúng 1 trận trước đội hạng dưới Kaiserslauter, còn lại thua đến 7/8 lần ra sân gần nhất tại Bundesliga. Trận hòa trước Hannover dù sao cũng là may mắn, khi mà Stuttgart phải nhường quyền kiểm soát cho đối phương (cùng lên hạng mùa này) xuyên suốt trận đấu.

♣ HOT Cơ hội tốt đừng bỏ lỡ ⇔ Click để xem
– Theo Châu Á, Mainz thắng 3 thua 3/6 trận gần đây theo Châu Á, sân nhà thắng 4/7 trận gần đây ở mọi giải đấu.
– Theo Châu Á, Stuttgart thua 3/4 lần ra sân gần nhất, sân khách thua 3/4 trận vừa qua.
– 4/5 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, tổng chẵn bàn thắng vẫn là cái kết của trận đấu.
– Với 4 trận liên tiếp vừa qua của Mainz cũng kết thúc với tổng bàn thắng là chẵn.
 

 

Dự đoán tỉ số chính xác và gợi ý chọn kèo nhà cái Mainz vs Stuttgart:

Không có nhiều lý tưởng tại cúp quốc gia, NHM sẽ đặt câu hỏi liệu họ sẽ đá ra sao trong trận đấu này. Tất nhiên Mainz sẽ vì những CĐV nhà, mà đá vì tình yêu. Và rõ ràng điều đó là hoàn toàn hợp lý, khi đối thủ chỉ là đội bóng mới lên hạng và vẫn thường hay “đầu hàng” trên sân khách.

Còn những gì mà các cầu thủ khách thể hiện mỗi khi xa nhà khiến giới đầu cơ khó lòng mà đặt niềm tin. Nên nhớ, Stuttgart đang trình diễn 1 phong độ được coi là “thảm họa” khi xa rời mái vòm Mercedes. Chính vì vậy, đặt niềm tin vào “Thiên Nga” rất có thể sẽ là sai lầm.

— Dự đoán: Mainz ⇔ Click xem kèo châu Á 
— Tổng bàn thắng: Xỉu ⇓⇑ xem kèo O/U
— Đặc biệt: Tổng chẵn  ⇔ tìm hiểu thêm
— Dự đoán tỷ số chính xác: 2-0 ⇒ xem cược tỉ số